Công bố danh sách mẫu sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Vĩnh Phúc

14/04/2022

UBND tỉnh vừa có quyết định công bố danh sách mẫu sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.

Tháp Bình Sơn, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô trở thành mẫu thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch Vĩnh Phúc

Các mẫu sản phẩm lưu niệm du lịch gồm mô hình Tháp Bình Sơn, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô; mô hình Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên bằng chất liệu tăm tre, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo; mô hình Tháp gốm men chùa Trò - thế kỷ XIV - bảo vật quốc gia, xã Hồng Phương, huyện Yên Lạc.

Các mẫu sản phẩm quà tặng gồm bộ sản phẩm được sản xuất từ mật ong, trà hoa vàng, tinh bột nghệ, rượu cỏ đĩ, đông trùng hạ thảo Tam Đảo, gạo ngon Phú Xuân, thanh long ruột đỏ, nho đen không hạt, cao rắn gia truyền Tiến Sỹ, cá thính Dũng Hoa, dưa lưới Vườn Xanh, dưa lưới Thanh Xuân, rượu nếp cái hoa vàng 94, rượu nếp 94.

Sở VH-TT&DL công bố công khai mẫu sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh đến hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ lưu trú sử dụng sản phẩm đã được lựa chọn để làm quà tặng trên địa bàn tỉnh.

Hằng năm, sở sẽ lựa chọn một số sản phẩm quà tặng để quảng bá nhân rộng; làm đầu mối hướng dẫn các đơn vị gửi sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tại một số nhà hàng, khách sạn, các cơ sở lưu trú, các khu du lịch, khu danh thắng di tích văn hóa để quảng bá sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch; phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện việc kiểm tra định kỳ sản phẩm hằng năm.

Tin, ảnh: Thu Thủy: baovinhphuc.com.vn