2 laptop đang có mức giảm "khủng" ở thời điểm này

08/04/2022

Ở mức giảm từ 5-10 triệu đồng, đây là những laptop đang có mức giá bán hấp dẫn mà người dùng không nên bỏ lỡ...

Khi mua online sản phẩm tại thegioididong.com ở thời điểm này, thay vì mức giá 34,99 triệu đồng, người dùng chỉ phải trả 24,99 triệu đồng. Đây là một phiên bản laptop cao cấp sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội với cấu hình mạnh mẽ và phong cách thiết kế thời thượng, sang trọng.

Laptop Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 5831 i5

Intel NUC cho phép bạn vận hành các tác vụ văn phòng trên những phần mềm của Office hay nhu cầu giải trí cơ bản một cách nhẹ nhàng và khi ép xung tối đa lên 4.2 GHz Turbo Boost, người dùng hoàn toàn có thể tải và làm việc trên các ứng dụng nặng hơn như kết xuất 2D, thiết kế sản phẩm.

Card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics thỏa đam mê sáng tạo của người dùng với hiệu suất đồ họa được cải thiện, mang đến những khung hình sắc nét với kết xuất 8K cùng trí tuệ AI nhân tạo hiện đại, giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim, biên tập các video cơ bản trên các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Figma, AutoCAD... một cách mượt mà.

Hiện giờ, laptop có mức giá 26,39 triệu đồng, giảm 6 triệu đồng so với trước đó. Sức mạnh của laptop đến từ CPU thế hệ 11 Intel Core i5 11400H mang đến hiệu suất vượt trội, nâng cao hiệu suất xử lý tác vụ văn phòng lên đến hơn 20%, chơi game ổn định hơn, xử lý trơn tru các tựa game thịnh hành như GTA V, FIFA 20, Fortnite, Dota 2, Apex Legends... với mức xung nhịp tối đa là 4.5 GHz nhờ tích hợp thêm công nghệ Turbo Boost trên cấu trúc 6 nhân 12 luồng.

Card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3060 6 GB chạy mượt mọi ứng dụng đồ họa như: Photoshop, AI, Premiere, Indesign... Khả năng tối ưu độ trễ của hệ thống tuyệt vời giúp nâng cao khả năng chiến thắng khi chơi tựa game đối kháng, cạnh tranh cần tốc độ phản ứng nhanh.

Ngoài ra, laptop còn trang bị thêm 1 khe cắm SSD M.2 PCIe mở rộng tối đa 1 TB và 1 khe cắm HDD SATA tối đa 2 TB hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Nguồn: Phạm Lê - Vnmedia.vn

Các tin đã đưa ngày: