Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Android (09/12/2021)

Mặc định thì Facebook sẽ không có trình lưu mật khẩu nên người dùng buộc phải xem mật khẩu Facebook dựa vào tính năng lưu mật khẩu trên điện thoại Android.Trên trình duyệt Chrome Android có tính năng lưu trữ mật khẩu đó là Smart Lock của Chrome, tạo mật khẩu tích hợp khi tạo tài khoản mới và cũng là công cụ quản lý mật khẩu trên máy tính và điện thoại để lưu trữ các mật khẩu đó trong tài khoản Google của bạn để xem lại hay thậm chí lấy lại mật khẩu tài khoản khi cần.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook điện thoại Iphone (03/12/2021)

Khi bạn tiến hành ẩn danh sách bạn bè Facebook thì không ai có thể nhìn thấy danh sách kết bạn, hay người dùng có thể thiết lập ai mới có thể xem danh sách bạn bè Facebook của mình. Như vậy bạn hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập chế độ hiển thị bạn bè Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn bạn bè trên Facebook điện thoại Iphone:

Facebook sẽ đóng cửa hệ thống nhận diện khuôn mặt (08/11/2021)

Facebook ngày 2/11 thông báo rằng sẽ đóng cửa hệ thống nhận dạng khuôn mặt (tự động xác định người dùng trong ảnh và video), với lý do xã hội ngày càng lo ngại về việc sử dụng công nghệ này.

Microsoft Office 2021 sẽ có phiên bản vĩnh viễn cho người dùng (05/10/2021)

Theo thông báo của Microsoft, phiên bản Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10, cùng thời điểm với ngày phát hành dự kiến của Windows 11.

Messenger cập nhật tính năng cho phép người dùng nhắn tin liên ứng dụng (05/10/2021)

Facebook đã tung ra một loạt cập nhật tính năng cho Messenger, hỗ trợ người dùng nhắn tin liên ứng dụng giữa Messenger và Instagram nhiều trải nghiệm khác.

Cách dùng Doctor Anywhere khám bệnh online (10/09/2021)

Doctor Anywhere là ứng dụng khám bệnh online với các bác sĩ chuyên khoa ngay tại nhà khi bạn không thể đến viện thăm khám. Doctor Anywhere mang tới nhiều tính năng để người bệnh có được sự thăm khám, tư vấn chi tiết của bác sỹ và có thể kê toa thuốc online. Mọi cuộc tư vấn đều được thực hiện ngay trên điện thoại, bao gồm việc trả tiền thăm khám bệnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc dùng Doctor Anywhere khám bệnh online.

Cách xem khu vực phong tỏa trên Google Maps do Covid-19 (10/09/2021)

Google Maps đã cập nhật những tuyến đường bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 hoặc do những tác động khác để người dân tiện theo dõi, tránh đi vào những đoạn đường đó. Qua bản đồ tuyến đường phong tỏa trên Google Maps này, chúng ta sẽ tìm được những tuyến đường khác phục vụ cho lộ trình di chuyển của mình, đảm bảo hành trình không gặp vấn đề. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn xem khu vực phong tỏa trên Google Maps.

Hướng dẫn cách kiểm tra mic online trên máy tính (10/09/2021)

Thao tác test mic online là thao tác cần thiết khi các thầy cô dạy học trực tuyến trên các phần mềm dạy học trực tuyến như Zoom, Microsoft Teams và các em khi học online trên Zoom máy tính hay học trực tuyến trên Microsoft Teams máy tính. Dưới đây là cách test micro online để kiểm tra.

Facebook vẫn theo dõi người dùng qua nhiều ứng dụng dù tài khoản từ lâu không hoạt động (06/09/2021)

Theo các chuyên gia công nghệ, ngay cả khi người dùng có tài khoản Facebook nhưng không dùng từ lâu nhưng mạng xã hội này vẫn có thể theo dõi.

Horizons Workroom - bước đi đầu tiên biến Facebook thành trung tâm 'vũ trụ kỹ thuật số' (25/08/2021)

Với ứng dụng Horizons Workroom, người dùng tai nghe không dây thực tế ảo (VR) Oculus Quest 2 có thể tổ chức các cuộc họp dưới dạng phiên bản hình đại diện (avatar) của chính họ.