Cách xem pass wifi trên điện thoại Android (22/03/2021)

Với những thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác - thiết bị của bạn chưa truy cập được quyền quản trị cao nhất vào các thư mục gốc thì chỉ có 1 cách duy nhất để xem pass wifi trên Android sử dụng Trình quản lý file quản lý tệp tin miễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và mang tới cho người dùng quyền tiếp cận thư mục hệ thống.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Iphone (22/03/2021)

Kho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để nghe nhạc mà có thể tắt màn hình để có thể tiết kiệm pin của điện thoại. Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Iphone đó chính là sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Bluezone được phát triển với nhiều ứng dụng tiện ích cho người dân (15/03/2021)

Hơn 30 triệu người dùng Bluezone đã có thể khai báo y tế trực tuyến ngay trên ứng dụng này. Đây là tính năng mới được Bluezone cập nhật.

Cách gõ văn bản không cần gõ bàn phím trên máy tính (05/03/2021)

Đối với những người làm việc ở văn phòng thường phải làm việc trên máy tính thì việc gõ phím đã trở thành thói quen nhưng biết đâu được một lúc nào đó bạn không rảnh tay thì bạn cũng có thể sử dụng mẹo này để nhập văn bản bằng giọng nói mà không cần gõ bàn phím trên máy tính.

Cách xem chỉ số ô nhiễm không khí qua ứng dụng Air Matters (05/03/2021)

Không khí ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn và trong các khu công nghiệp. Trước tính hình này, bạn nên biết cách xem chỉ số ô nhiễm không khí để có phương án bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình tốt hơn.

Cảnh báo nguy cơ tấn công vào các cơ quan, tổ chức qua lỗ hổng phần mềm VMware (26/02/2021)

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) vừa cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước về nguy cơ tấn công mạng vào hệ thống của các đơn vị qua lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm VMware.

Ra mắt nền tảng số hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh du lịch (14/12/2020)

Nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud cung cấp các sản phẩm phần mềm thuộc lĩnh vực du lịch, có khả năng đáp ứng hoạt động chính và quan trọng nhất của lĩnh vực này, từ vận hành, phân phối đến bán sản phẩm.

Bảo mật đám mây, giải pháp hữu ích dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (12/10/2020)

Chi phí đầu tư ban đầu không cao là cơ sở thuận lợi để bảo mật điện toán đám mây (cloud security) được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phát hiện lỗ hổng của Windows tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị chiếm quyền điều khiển thiết bị (21/09/2020)

Các nhà bảo mật mới đây vừa phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng CVE-2020-1319 của Windows tiềm ẩn nhiều nguy cơ, dù khả năng khai thác trong thực tế là chưa có.

Chụp ảnh màn hình Smartphone dễ dàng và nhanh chóng (14/09/2020)

Chụp ảnh màn hình là thao tác tuy đơn giản nhưng cực kỳ cần thiết đối với người dùng smartphone. Bạn thường chụp ảnh màn hình Smartphone cho công việc hoặc lưu trữ hình ảnh. Tuy nhiên, đối với người mới dùng thì không phải ai cũng biết việc này. Thay vì phải sử dụng tổ hợp phím cứng phức tạp để chụp ảnh màn hình, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh màn hình dưới đây. Những ứng dụng này phổ biến trên hệ điều hành Android và iOs, bạn có thể dễ dàng tải về tại CH play, App Store.
Các tin đã đưa ngày: