Hướng dẫn khôi phục danh bạ trên Gmail dù đã xóa

26/06/2017

Nếu có lỡ xóa mất những số liên hệ quan trọng trên Gmail, có thể thông qua việc xóa số trên điện thoại Android đã đồng bộ, chúng ta vẫn có cách để khôi phục lại những gì đã xóa.

Kho danh bạ của Gmail là nơi khá lý tưởng đề đồng bộ, lưu trữ các số liên hệ trên điện thoại Android. Không chỉ vậy đây còn là nơi thuận lợi để trung chuyển, đồng nhất danh bạ với các thiết bị iOS nếu cần.

Với tính chất quan trọng của kho danh bạ Gmail như vậy, nếu có lỡ xóa mất những liên hệ quan trọng trên Gmail, có thể thông qua việc xóa số trên điện thoại Android đã đồng bộ, chúng ta vẫn có cách để khôi phục lại những gì đã xóa.

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ Android Gmail bị mất

*Tham khảo: viettelstore.vn

Bước 1: Đăng nhập hòm thư Gmail trên trình duyệt, chuyển từ thẻ Gmail sang thẻ Danh bạ.

Bước 2: Bấm vào Tác vụ khác, chọn Khôi phục danh sách liên hệ...

Bước 3: Lựa chọn thời điểm chúng ta muốn khôi phục lại danh bạ, nên chọn thời điểm ngay khi bạn vừa lỡ tay xóa, sau đó bấm nút Khôi phục. Sau khi danh bạ đã được khôi phục lại đúng thời điểm mong muốn, trên điện thoại chúng ta cũng chủ động đồng bộ danh bạ để có thể đẩy những liên hệ này xuống máy. Trên iPhone chúng ta có thể thực hiện các bước hợp nhất danh bạ với Gmail (theo chiều ngược lại với hướng dẫn ở đây).

Theo: Anh Hào (http://ictnews.vn)

Các tin đã đưa ngày: