Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri (19/04/2021)

Chiều 16/4, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Tiến, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Thẩm phán TAND Tối cao; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; Phùng Thị Thường, ĐBQH tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Yên Lạc sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 12 thành viên Chính phủ (09/04/2021)

Họp phiên toàn thể tại hội trường sáng nay (8/4), với 455/459 đại biểu biểu quyết tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn việc bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Quốc hội hoàn tất công tác nhân sự, họp phiên bế mạc (08/04/2021)

Hôm nay (8/4), Quốc hội sẽ hoàn tất công tác kiện toàn các chức danh Nhà nước, trong đó có việc bỏ phiếu phê chuẩn và thông qua Nghị quyết về việc phê chuẩn 2 Phó Thủ tướng cùng 12 thành viên Chính phủ.

Thủ tướng trình danh sách kiện toàn 2 Phó Thủ tướng, 12 thành viên Chính phủ (08/04/2021)

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình danh sách để Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng Chính phủ, 12 bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ vào chiều 7/4.

QH miễn nhiệm thành viên Hội đồng Quốc phòng An ninh, Hội đồng Bầu cử quốc gia (08/04/2021)

Chiều 7/4, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm một số ủy viên Hội đồng Quốc phòng An ninh và một số ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia.

Miễn nhiệm Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và một số bộ trưởng, thành viên Chính phủ (08/04/2021)

Họp phiên toàn thể tại Hội trường chiều 7/4, Quốc hội đã biểu quyết thông qua các nghị quyết phê chuẩn đề nghị về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Trịnh Đình Dũng cùng một số bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Lễ bàn giao công tác của Chủ tịch nước (08/04/2021)

Chiều 6/4, lễ bàn giao công tác giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Chủ tịch nước và đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch.

Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ (06/04/2021)

Với 462/466 đại biểu Quốc hội biểu quyết tán thành, chiều 5/4, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc được bầu làm Chủ tịch nước (06/04/2021)

Sáng 5/4, với 468/468 đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Chủ tịch nước đối với đồng chí Nguyễn Xuân Phúc.

Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng (05/04/2021)

Với 91,25% đại biểu có mặt biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.