Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Dương (07/05/2021)

Sáng 7/5, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Dương. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại Vĩnh Yên và Phúc Yên (07/05/2021)

Sáng 7/5, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống Covid-19 tại phường Tích Sơn, Vĩnh Yên (07/05/2021)

Chiều 6/5, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên.

Cách ly xã hội thành phố Vĩnh Yên 15 ngày kể từ 0h00 ngày 07/5/2021 (07/05/2021)

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã ký Quyết định số 1081/QĐ-UBND ngày 06/5/2021 về việc cách ly xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h00’ ngày 07/5/2021 đến 0h00’ ngày 22/5/2021 trên phạm vi toàn thành phố Vĩnh Yên.

Ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri vận động bầu cử (06/05/2021)

Tại thành phố Vĩnh Yên, sáng 6/5, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức cho các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên để vận động bầu cử.

Công điện của BCĐ Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về điều chỉnh thời gian cách ly tập trung (06/05/2021)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, liên tục ghi nhận những biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2, tiếp tục gia tăng về người mắc và người tử vong; do đó nguy cơ dịch xâm nhập rất cao từ những người nhập cảnh và có nguy cơ lan ra cộng đồng. Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đã có Công điện số 600/CĐ-BCĐ về điều chỉnh thời gian cách ly tập trung, thời gian quản lý sau khi kết thúc cách ly tập trung và xét nghiệm phòng, chống dịch Covid-19. Cổng TT-GTĐT giới thiệu và đăng tải toàn văn Công điện của Ban chỉ đạo.

Điều chỉnh, bổ sung, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh (06/05/2021)

Chiều 6/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố là thành viên Ban chỉ đạo.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành chủ trì họp báo thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 (05/05/2021)

Sáng 5/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh chủ trì buổi họp báo, thông tin với phóng viên các cơ quan báo chí về tình hình dịch bệnh và việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri các huyện: Sông Lô, Yên Lạc (05/05/2021)

Tại huyện Yên Lạc, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đơn vị bầu cử số 12 gồm: Ông Nguyễn Văn Khước, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Phú Sơn, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn; bà Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Lạc; bà Nguyễn Thị Diệp, Phó trưởng Ban KT-XH, HĐND huyện Yên Lạc; bà Vũ Thị Tuyết Minh, Viên chức Trạm y tế xã Đồng Cương; ông Nguyễn Văn Bộ, Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Yên Lạc có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Tề Lỗ, Trung Nguyên, Đồng Văn, huyện Yên Lạc để vận động bầu cử.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Phúc Yên (04/05/2021)

Sáng 4/5, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Cùng đi có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.