Điều kỳ diệu gì xảy ra khi để một bát nước vào tủ lạnh qua đêm? (30/08/2021)

Để một bát nước vào tủ lạnh, không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể, mà còn có tác dụng tuyệt vời trong bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn ớt cay mỗi ngày? (28/08/2021)

Ăn ớt hàng ngày được cho là có tác dụng tốt cho cơ thể khi ớt chứa nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lợi ích và tác hại của việc ăn cay? (28/08/2021)

Vị cay sẽ giúp món ăn trở nên hấp dẫn và kích thích vị giác hơn. Tuy nhiên, thói ăn cay thường xuyên không đúng cách sẽ dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe.

Tác dụng ngược của rau ngót với sức khỏe? (26/08/2021)

Rau ngót có nhiều thành phần dinh dưỡng, chất sơ tốt cho cơ thể nhưng không phải lúc nào rau ngót cũng tốt cho tất cả mọi người.

Ăn thịt gà hàng ngày có tốt không? (26/08/2021)

Thịt gà là một trong những nguồn protein phổ biến và được tiêu thụ rộng rãi nhất vì có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Lợi ích từ việc ăn thịt mỗi ngày? (25/08/2021)

Thịt chứa những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của não bộ và cơ thể. Vì thế ăn thịt mỗi ngày theo lượng phù hợp được cho tốt cho sức khỏe.

Lợi ích "vàng" từ ớt chuông? (25/08/2021)

Ớt chuông không chỉ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng mà còn là kho báu vàng đem lại vô vàn lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn rau dền đỏ mỗi ngày? (22/08/2021)

Rau dền đỏ là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi gia đình, đem lại nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe như chống oxy hóa, ngừa ung thư...

Tư thế ngủ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? (22/08/2021)

Mỗi tư thế ngủ đều ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể, dù là nằm sấp, nằm ngủ hay tư thế nằm nghiêng.

Tại sao có hiện tượng sôi bụng? (22/08/2021)

Sôi bụng là tình trạng khá phổ biến ai cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên nếu chủ quan, hiện tượng này có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe một cách nghiêm trọng.
Các tin đã đưa ngày: