Con người năm 3000: To, cao hơn và sống thọ 120 tuổi

22/02/2018

Theo học thuyết của tiến sĩ sinh lý học tiến hóa Oliver Curry, thuộc trường Kinh tế London.

Con người vẫn không ngừng tiến hóa!!

Học thuyết của ông Curry cho rằng loài người sẽ đạt đến đỉnh cao của sự phát triển thể chất vào khoảng năm 3000. Đến thời điểm đó, con người sẽ đạt chiều cao khoảng 183 - 214 cm, và tuổi thọ sẽ tăng lên đến 120 năm!

Phù hợp với vóc dáng to, cao hơn của cơ thể con người thì bộ phận sinh dục của con người ở cả hai giới cũng sẽ... phát triển tương xứng.

Đến lúc đó, đàn ông sẽ có dương vật to hơn, khuôn mặt mang tính đối xứng hơn, cằm vuông hơn, và giọng nói sẽ trầm hơn; trong khi tất cả phụ nữ sẽ có tóc bóng mượt, da mịn màng không lông, mắt to sáng và đôi vú “đồ sộ” hơn ngày nay.

Đồng thời, những tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và điều chỉnh cơ thể sẽ dẫn đến một kiểu mẫu con người thuần nhất. Những khác biệt về phân loài tộc sẽ dần dần bị xoá bỏ bằng những cuộc hôn phối đa phân loài tộc, dẫn đến xu hướng hầu hết con người có một màu da chung là màu… nâu!

Đi xa hơn, ông Curry còn dự báo rằng sau đỉnh cao phát triển nói trên đó sẽ dần xuất hiện một sự suy thoái.

Có thể, nhiều người sẽ không đồng ý với những dự báo của TS Oliver Curry... Thế nhưng, không phải những gì gọi là "dự báo" thì sẽ xảy ra đúng 100% như thế!

Tổng hợp theo Vietbao.vn

Các tin đã đưa ngày: