Công ty cổ phần Prime Đại Việt: Phấn đấu đạt doanh thu cao ngay từ đầu năm mới

23/02/2021

Công ty cổ phần Prime Đại Việt, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đi vào hoạt động từ năm 2002. Gần 20 năm qua, bằng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm gạch ốp lát, gách lát nền, ngói chất lượng, Công ty đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị có công suất hoạt động lớn nhất của Tập đoàn Prime Group.

Hiện tất cả các sản phẩm gạch Prime Đại Việt đều được sản xuất theo công nghệ Nung ba - Third firing trên dây chuyền in kỹ thuật số HD, ứng dụng khuôn định hình tạo ra những sản phẩm có độ bền, màu sắc tự nhiên. Trung bình mỗi năm, công ty sản xuất, cung cấp ra thị trường khoảng 14 triệu m2 sản phẩm gạch các loại, doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng/năm, tạo việc làm ổn định cho 500 lao động, với thu nhập bình quân trên 9 triệu đồng/người/tháng. Các sản phẩm gạch của Prime Đại Việt có kích thước 30x45 cm, 30x60 cm, 40x80 cm, 50x80 cm, 60x80cm…không những được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Riêng năm 2020, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nguồn nguyên liệu sản xuất khó khăn nhưng hoạt động sản xuất của Prime Đại Việt vẫn duy trì liên tục, ổn định, lao động không phải nghỉ việc. Công ty đã sản xuất, tiêu thụ được hơn 11 triệu m2 gạch các loại, doanh thu trên 900 tỷ đồng, giảm không đáng kể so với năm 2019.

Để tăng trưởng, phát triển bền vững, trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng chi phí đầu tư thấp, có sức cạnh tranh cao trên thị trường và nâng cao sản xuất lượng xuất khẩu. Năm 2021, Prime Đại Việt phấn đấu sản xuất, cung cấp cho thị trường hơn 12,5 triệu m2 gạch ốp lát các loại, với tổng doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. 

Theo Thanh Nga - vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: