Huyện Tam Đảo: Hơn 200 suất quà tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu

21/09/2021

Để phòng chống dịch Covid-19, năm nay, huyện Tam Đảo không tổ chức tết Trung nhưng vẫn dành hơn 200 suất quà tặng các cháu thiếu nhi ở các địa phương.

Theo đó, mỗi xã, thị trấn có 20 suất quà, ưu tiên con em gia đình hộ nghèo, hộ chính sách, trẻ em khuyết tật, mồ côi, có bố (mẹ) đang tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 ở các tỉnh, thành phía Nam và thành phố Hà Nội.

Nhân dịp tết Trung thu, lãnh đạo huyện Tam Đảo sẽ đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang thực hiện cách ly y tế tập trung ở địa phương.

Trong dịp này, các hội, đoàn thể, tổ chức chính trị và nhà hảo tâm của huyện Tam Đảo cũng dành nhiều phần quà tặng trẻ em miền núi, trẻ em ở các gia đình khó khăn.

Chuỗi hoạt động thiết thực này sẽ góp phần động viên, khích lệ kịp thời đối với các cháu thiếu nhi, giúp các cháu được vui đón tết Trung thu an toàn trong bối cảnh phòng chống dịch Covid - 19.

Theo Hà Trần: vinhphuc.gov.vn