Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020

06/07/2020

Tối 5/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin, thể thao huyện Tam Đảo, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 diễn ra từ ngày 5 – 18/7/2020 với sự tham gia của 26 đội bóng chuyền nam, nữ với hơn 300 huấn luyện viên, vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Có 88 trận đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 4 đội nhất, nhì, ba, tư vào vòng tứ kết.

Pha thi đấu quyết liệt giữa 2 đội nữ Vĩnh Phúc và Quảng Ninh

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc là giải đấu truyền thống được tổ chức hằng năm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng chuyền phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Ngay sau lễ khai mạc là trận thi đấu giữa đội tuyển nữ Vĩnh Phúc với tuyển nữ Quảng Ninh.

Theo: Đức Hiền