Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nói chuyện chuyên đề với Câu Lạc bộ hưu trí tỉnh

30/06/2020

Sáng 29/6/2020, Câu lạc bộ hưu trí tỉnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 6/2020. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh; Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội.

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Tiến thông tin nhanh về tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh thời gian qua và nội dung, kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV, các hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh đã bày tỏ nhiều ý kiến, kiến nghị, mong muốn Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng chấn chỉnh tình trạng san lấp hồ đập trái phép,  lấn chiếm đất đai trên địa bàn. Đồng thời, có thêm những quan điểm, đối sách về vấn đề biển Đông; tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong nước nói chung và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng khi tham gia EVFTA; tiếp tục giải quyết chế độ, chính sách bảo hiểm y tế đối với người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách...

Đồng chí Trần Văn Tiến đã làm rõ thêm nhiều vấn đề thời sự đang được cử tri, nhân dân quan tâm. Đồng chí cho biết, Đoàn ĐBQH sẽ tiếp  thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của hội viên Câu lạc bộ hưu trí, gửi cơ quan chuyên môn xem xét, giải quyết và trình Quốc hội trong kỳ họp tới.

Theo: Hồng Yến

https://vinhphuc.gov.vn/ct/cms/tintuc/Lists/VanHoaXaHoi/View_Detail.aspx?ItemID=10069

Các tin đã đưa ngày: