Doanh nghiệp cần tuyển mới hơn 1.100 lao động

29/06/2020

Ngày 26/6, tại Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 2, năm 2020.

Sinh viên phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch việc làm lưu động
 

 

Với sự tham gia của 18 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và hơn 400 sinh viên Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các nhà tuyển dụng đã tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, du học, xuất khẩu lao động cho sinh viên.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển mới hơn 1.100 lao động, trong đó, cần gần 400 lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật, 750 lao động trình độ phổ thông.

Việc đưa sàn giao dịch việc làm lưu động về các trường cao đẳng nghề đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp và sinh viên được kết nối với nhau. Qua đó, giúp sinh viên có thêm kiến thức về thị trường lao động, môi trường kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp để có thể lựa chọn, tìm kiếm việc làm, nghề nghiệp phù hợp sau khi ra trường.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà tuyển dụng giới thiệu đến sinh viên về thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và trực tiếp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh…

Theo: Minh Nguyệt

http://baovinhphuc.com.vn/xa-hoi/71788/doanh-nghiep-can-tuyen-moi-hon-1100-lao-dong.html

Các tin đã đưa ngày: