Sôi động chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ - Xuân Canh Tý 2020 - chung kết Liên hoan các nhóm, Câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I năm 2020”

12/01/2020

Tối 10/1, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ - Xuân Canh Tý 2020 - chung kết Liên hoan các nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I năm 2020”. Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tới dự.

Chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ - Xuân Canh Tý 2020 - chung kết Liên hoan các nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I năm 2020” diễn ra sôi động với màn thi trình diễn đa sắc màu của 16 nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi được tổ chức từ ngày 29/12/2019.

Một tiết mục tham gia vòng chung khảo tại chương trình

Tại chương trình, Viettel Vĩnh Phúc đã trao 20 suất quà Tết cho 20 học sinh tại 2 huyện Tam Đảo và Tam Dương. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh cũng trao 20 suất quà Tết cho 20 thanh niên công nhân tại khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên và các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải phụ cho nhóm, câu lạc bộ được yêu thích nhất qua hệ thống tin nhắn Mocha và Fanpage Tỉnh đoàn, Fanpage Hội Liên hiệp thanh niên và hệ thống Mocha của Viettel Vĩnh Phúc.

Theo: Hiếu Ánh (vinhphuc.gov.vn)