Tết sum vầy 2020: Ấm lòng công nhân lao động

12/01/2020

Sáng 11/1, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020 với chủ đề “Mừng Xuân, ơn Đảng”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và gần 300 công nhân, lao động.

Đ/c Nguyễn Bá Huy và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho các công nhân có hòa cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trịnh Thị Thoa cho biết, 2020 là năm thứ 5 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy nhằm mang mùa xuân ấm áp đến với các đoàn viên, người lao động với phương châm “không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết”, “ở đâu có công nhân lao động gặp khó, ở đó có Công đoàn”. Riêng dịp Tết Canh Tý 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ trao 1.400 suất quà Tết, tổ chức thăm 12 đơn vị  trực Tết, hỗ trợ 3.000 vé tàu xe cho các công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, hướng dẫn Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, các công đoàn cơ sở tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động.

Tại Chương trình Tết sum vầy 2020, các công nhân đã có một buổi sáng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa với hoạt động thi gói bánh chưng và được lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ động viên và trao tận tay 100 phần quà Tết ý nghĩa.

Theo: Phúc Long (vinhphuc.gov.vn)

Các tin đã đưa ngày: