Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa học 2018 – 2020, hệ không tập trung

12/01/2020

Chiều 10/1/2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa học 2018 – 2020, hệ không tập trung. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020 có 90 học viên. Kết thúc thời gian học tập, 90 học viên đủ tiêu chuẩn xét tốt nghiệp, trong đó có 4 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi; 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hoàng Văn Toàn biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua. Đồng chí mong muốn sau khi tốt nghiệp, các học viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực, chủ động nghiên cứu,  vận dụng những kiến thức mới vào thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị để cùng với tập thể các cấp ủy Đảng lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo: Đức Hiền (vinhphuc.gov.vn)