Huyện Vĩnh Tường sôi nổi “Ngày chủ nhật đỏ”

26/11/2019

Ngày 24/11/2019, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Tường tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 3, năm 2019. Với chủ đề “Ngày chủ nhật đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, huyện Vĩnh Tường đã thu hút đông đảo các tình nguyện viên là cán bộ, đảng viên, CNVC, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, giáo viên và các tầng lớp nhân dân đến từ 29 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

“Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ 3 năm 2019 huyện Vĩnh Tường phấn đấu tiếp nhận 700 - 900 đơn vị máu an toàn

Đối tượng tham gia hiến máu là những người đủ từ 18 tuổi đến 60 tuổi đối với nam; từ 18 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ, có sức khỏe tốt. Đợt hiến máu lần này, toàn huyện phấn đấu tiếp nhận 700 - 900 đơn vị máu an toàn.

Ngày hội hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng, nhằm tạo nguồn dự trữ máu an toàn, đáp ứng yêu cầu cứu chữa người bệnh.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Tường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hiến máu tình nguyện, góp phần cung cấp máu cho việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân, thực hiện nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Theo: Thanh Tuyền (baovinhphuc.com.vn)

Các tin đã đưa ngày: