Mít tinh chào mừng thành công Đại hội MTTQ tỉnh lần thứ XIV

11/07/2019

Chiều 10/7, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng thành công của Đại hội, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên đề nghị các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tập hợp, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, ích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Phấn đấu tỷ lệ tập hợp đoàn viên, hội viên của các tổ chức thành viên tăng 10% trở lên; hằng năm, có 100% khu dân cư tổ chức tốt Ngày hội đại đoàn kết dân tộc, trên 90% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Đến năm 2020, 100% khu dân cư, hộ gia đình đăng ký và thực hiện có hiệu quả, chất lượng 5 nội dung Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Theo: Gia Hân (vinhphuc.gov.vn)