Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản 2019

10/05/2019

Nhân dịp đại lễ Phật đản 2019 (Phật lịch 2563), sáng 9/5, tại chùa Bảo Sơn, thành phố Vĩnh Yên, đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và chư tôn đức, tăng, ni. Cùng đi có đại diện một số sở, ban, ngành.

Thông tin khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm, đồng chí Vũ Hồng Phương khẳng định, kết quả đó có đóng góp rất lớn của chư tôn đức tăng, ni, phật tử trên địa bàn tỉnh. Chúc các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử đón mừng đại lễ Phật đản hoan hỷ, an lạc, đồng chí mong muốn thời gian tới, các chức sắc, tăng, ni Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo các cấp trong tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng nhân dân trong tỉnh, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh; chung sức, chung lòng xây dựng quê hương giàu đẹp, phồn vinh.

Theo: Hồng Yến (vinhphuc.gov.vn)