Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Đảo

08/05/2019

Chiều 7/5, tại xã Yên Dương, huyện Tam Đảo, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm các ông, bà: Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; Phùng Thị Thường, đại biểu Quốc hội khóa XIV có buổi tiếp xúc cử tri các xã Yên Dương, Bồ Lý, Đạo Trù, huyện Tam Đảo. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được thông tin về thời gian dự kiến diễn ra kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; một số nội dung Quốc hội sẽ xem xét thông qua tại kỳ họp; thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo năm 2019 của cả nước; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và những vấn đề cử tri quan tâm tại kỳ họp trước.

Cử tri 3 xã đã phản ánh với đại biểu Quốc hội về tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tại nhiều tuyến đường giao thông thuộc xã Yên Dương; tình trạng mua bán trục lợi đất tại khu vực rừng phòng hộ Núi Ngang và lãng phí trong xây dựng công trình nước sạch.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh, ông Trần Văn Tiến đã tiếp thu các ý kiến của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Theo: Nhật Ánh (vinhphuc.gov.vn)