Phòng chống cháy, nổ tại các làng nghề (24/06/2019)

Thời tiết nắng nóng, hanh khô, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ. Để ngăn ngừa hiểm họa cháy, nổ ở các làng nghề và cơ sở kinh doanh phế liệu, tái chế nhựa trên địa bàn, huyện Yên Lạc đã tăng cường chỉ đạo công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn, cứu hộ và an toàn điện.

Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp - an toàn (24/06/2019)

Tiếp tục thực hiện Quy chế của UBND tỉnh về văn hóa công sở tại các cơ quan Nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp luôn duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp - an toàn.

Xử lý nghiêm các hành vi xâm hại rừng (24/06/2019)

Tăng cường kiểm tra tình hình xâm hại tài nguyên rừng, lấn chiếm rừng, tranh chấp rừng và đất lâm nghiệp; kiểm soát các loài nguy cấp, quý, hiếm… thời gian qua, lực lượng kiểm lâm tỉnh kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng.

Hơn 1.000 người tham gia đồng diễn hưởng ứng ngày quốc tế Yoga lần thứ 5 (24/06/2019)

Sáng 22/6, Sở Ngoại vụ phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức đồng diễn hưởng ứng ngày quốc tế Yoga lần thứ 5. Sự kiện này đã thu hút hơn 1.000 người là huấn luyện viên, thành viên của các Câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh tham gia.

Chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội MTTQ tỉnh lần thứ XIV (24/06/2019)

Thực hiện Chỉ thị số 17 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thông tri số 15 của Tỉnh ủy về việc lãnh đạo Đại hội MTTQ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024, MTTQ tỉnh đang gấp rút chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIV.

Hỗ trợ thanh niên dân tộc thiểu số phát triển kinh tế (22/06/2019)

Nhiều thanh niên dân tộc thiểu số trong tỉnh đã được tổ chức Đoàn, Hội LHTN các cấp chăm lo, hỗ trợ phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng. Qua đó, thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất cho thanh niên.

Tam Dương chủ động phòng, chống thiên tai (21/06/2019)

Để chủ động, sẵn sàng ứng phó với diễn biến bất thường của thời tiết, huyện Tam Dương đã xây dựng kế hoạch, phương án phòng, chống thiên tai theo phương châm “Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương”, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản khi thiên tai xảy ra.

Hành trình "Thầy thuốc trẻ tình nguyện" (20/06/2019)

Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh vừa phối hợp với Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) tổ chức Hành trình "Thầy thuốc trẻ tình nguyện" tại xã Hoàng Đan (Tam Dương).

Thành phố Vĩnh Yên ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng (20/06/2019)

Là địa phương tiên phong trên địa bàn tỉnh ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng mùa hè năm 2019, ngay sau lễ phát động của tỉnh diễn ra ngày 15/6, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị năm 2019.

Bình Xuyên - điểm sáng trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (20/06/2019)

Xác định giải phóng mặt bằng là khâu then chốt trong quá trình thu hút đầu tư, tạo bước phát triển đột phá về phát triển công nghiệp, dịch vụ trên địa bàn, những năm qua, huyện Bình Xuyên đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án, công trình trọng điểm, trở thành điểm sáng trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng của tỉnh.