Tam Dương dành 52,84 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng trên 3.000 nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết (25/02/2021)

Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tam Dương luôn được quan tâm thực hiện tốt. Cùng với thực hiện đầy đủ các chế độ hỗ trợ của Nhà nước, kể từ khi tái lập huyện (năm 1998) đến nay, huyện Tam Dương đã dành 52,84 tỷ đồng từ nguồn quỹ vận động, hỗ trợ của các tổ chức, danh nghiệp, để xây mới và sửa chữa 3.039 ngôi nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa; hỗ trợ cho người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn 20 con trâu, bò sinh sản; tặng 13 sổ tiết kiệm cho các học sinh mồ côi. Ngoài ra, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng nhân dịp lễ, tết hằng năm với số tiền trị giá hàng trăm triệu đồng…

Tuyên truyền phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên hệ thống thông tin cơ sở (25/02/2021)

Ngày 02/02/2021, Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 65/TTCS-TTTH gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tuyên truyền phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên hệ thống thông tin cơ sở.

Bảo đảm tổ chức lễ giao nhận quân trang trọng và an toàn (25/02/2021)

Mùa tuyển quân năm nay, tỉnh Vĩnh Phúc có 1.157 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Họ cùng các thanh niên khác trong tỉnh với nhiệt huyết của tuổi trẻ đang náo nức chờ ngày lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, do dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên lễ giao, nhận quân sẽ được tổ chức gọn nhẹ, hạn chế người thân tham dự song vẫn bảo đảm không khí trang trọng để động viên các tân binh trước giờ lên đường.

Quyết liệt phòng chống dịch Covid-19 trên các phương tiện giao thông (25/02/2021)

Sau tết nguyên đán, lượng người, phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh khá đông. Để bảo đảm an toàn cho hành khách trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngành Giao thông vận tải đã chỉ đạo các đơn vị, doanh nghiệp vận tải thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cục Quản lý thị trường tỉnh tiêu hủy hàng hóa tịch thu do vi phạm hành chính (25/02/2021)

Sáng 25/2/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh tiến hành tiêu huỷ một số hàng hoá tịch thu do vi phạm hành chính. Hàng hoá tiêu hủy gồm bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm Index, một số loại thép hộp mạ kẽm và các loại súng nhựa đồ chơi trẻ em do nước ngoài sản xuất, không bảo đảm lưu hành, lưu thông trên thị trường.

Huyện Vĩnh Tường tiếp tục nâng các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 lên mức cao hơn (25/02/2021)

Trước diễn biến phức tập của dịch Covid-19, huyện Vĩnh Tường đã và đang quyết liệt chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trong huyện chủ động kích hoạt, nâng các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 lên mức cao hơn, quyết tâm ngăn chặn nguy cơ dịch Covid-19 có thể xâm nhập vào địa bàn.

Sông Lô sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2021 (25/02/2021)

Chỉ còn ít ngày nữa, huyện Sông Lô sẽ có 215 công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân của huyện đã cơ bản hoàn tất.

Phường Ngô Quyền tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử (25/02/2021)

Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng trong năm 2021. Xác định được điều đó, cấp uỷ, chính quyền phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt các bước trong quy trình bầu cử nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng luật, dân chủ, an toàn và thành công.

Huyện Bình Xuyên tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 (25/02/2021)

Đến thời điểm hiện tại, dù chưa xuất hiện bệnh nhân mắc Covid -19 trên địa bàn, song trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành phố trong cả nước, huyện Bình Xuyên đã và đang triển khai các giải pháp, sẵn sàng ứng phó với dịch Covid-19 ở mức cao nhất.

Thủ tướng yêu cầu nhanh chóng tiêm chủng, gỡ ngay ách tắc lưu thông hàng hóa (24/02/2021)

Nêu rõ tinh thần là bao phủ vaccine cho người dân Việt Nam nhưng không thể ngay một lúc tiêm vaccine cho tất cả 100 triệu người nên phải có thứ tự ưu tiên, Thủ tướng nhấn mạnh việc thực hiện chiến lược “vaccine + 5K”, không vì vaccine mà chúng ta chủ quan; đồng thời, phải có ngay quy chế giữa các bộ để lưu thông hàng hóa bình thường với vùng có dịch.
Các tin đã đưa ngày: