Huyện Sông Lô: Chủ động, tích cực ngăn chặn Covid-19 xâm nhập (24/02/2020)

Với phương châm “Không lơ là, xem nhẹ, thờ ơ”, huyện Sông Lô đã khẩn trương triển khai nhiều giải pháp ngăn ngừa, ngăn chặn Covid-19 xâm nhập vào địa phương; huy động sự tham gia, vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Phân bổ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 (24/02/2020)

Ngày 21/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ đợt 1 vật tư y tế cho BCĐ phòng, chống dịch 9 huyện, thành phố và sở y tế nhằm phục vụ công tác phòng, chống Covid-19.

Nhịp sống thường ngày ở Sơn Lôi (24/02/2020)

Quyết định cách ly xã Sơn Lôi - địa phương xảy ra dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Bình Xuyên đã và đang nhận được sự đồng thuận và chấp hành nghiêm túc của người dân nơi đây. Gần 10 ngày thực hiện cách ly, tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, cuộc sống của người dân xã Sơn Lôi vẫn như thường nhật, không có nhiều xáo trộn.

Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú phòng chống viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19) (24/02/2020)

Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19).

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 2/2020 (22/02/2020)

Sáng 21/2, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 2/2020. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Doanh nghiệp bưu chính, viễn thông góp sức chống dịch Covid-19 (22/02/2020)

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh đã hơn 20 ngày. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hơn lúc nào hết, việc bảo đảm thông tin liên lạc phục vụ chỉ đạo phòng chống, dập dịch, cung cấp thông tin cho người dân, tuyên truyền về phòng chống Covid – 19 được ngành Thông tin và Truyền thông triển khai quyết liệt. Đồng hành cùng cả tỉnh chống dịch, thời gian qua, các doanh nghiệp bưu chính viễn thông trên địa bàn đã tích cực triển khai nhiệm vụ, vừa tổ chức sản xuất kinh doanh vừa tập trung tối đa phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà: Thêm 2 bệnh nhân dương tính Covid-19 đã khỏi bệnh (21/02/2020)

Đến chiều 20/2, tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên tiếp tục có thêm 2 bệnh nhân dương tính Covid-19 đã khỏi bệnh.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 (21/02/2020)

Sáng 20/2, Đoàn kiểm tra liên ngành: Sở Kế hoạch và Đầu Tư, Sở Y tế và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Phạm Quang Thắng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế công tác phòng chống Covid -19 tại Công ty Electronic Hansungwon Việt Nam và Công ty TNHH Saiyida Vina Technology.

Thông tin hàng trăm người dân xã Sơn Lôi rời khỏi địa phương sau khi tiến hành khoanh vùng cách ly là không chính xác (20/02/2020)

Ngày 19/2/2020, Công an tỉnh đã ra thông báo về việc kiểm danh, kiểm diện người dân xã Sơn Lôi và người địa phương khác tạm trú trên địa bàn trước và sau khi cách ly.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh (20/02/2020)

Tiếp tục chương trình kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh, ngày 19/2, Đoàn kiểm tra liên ngành: Sở Kế hoạch và Đầu Tư, Sở Y tế và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Phạm Quang Thắng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế công tác phòng chống Covid -19 tại Công ty TNHH FWKK Việt Nam và Công ty TNHH gỗ Rongjia Việt Nam.