Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh: Tiếp nhận và trao thuốc cho các địa phương, đơn vị

14/02/2020

Ngày 13/2/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp nhận 10.000 hộp thuốc ngậm ho Hebezut, Bezut và 200 triệu đồng từ Công ty cổ phần Dược phẩm VinaCare.

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm VinaCare trao thuốc ngậm ho cho các địa phương, đơn vị. Ảnh Thế Hùng

Sau khi tiếp nhận các mặt hàng sát khuẩn đường hô hấp và số tiền từ doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trực tiếp trao số tiền 200 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tỉnh và 10.000 hộp thuốc cho các địa phương, đơn vị có bệnh nhân, những người có nguy cơ nhiễm Covid-19, gồm: Trung tâm Y tế và Hội Doanh nghiệp của 3 huyện Bình Xuyên, Tam Dương, Tam Đảo, Hiệp hội Du lịch Vĩnh Phúc, Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Với sự đồng hành, chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cả hệ thống chính trị của tỉnh và cộng đồng quyết tâm đẩy lùi Covid-19.

Theo: Hoàng Nga

http://baovinhphuc.com.vn/kinh-te/67366/hiep-hoi-doanh-nghiep-tinh-tiep-nhan-va-trao-thuoc-cho-cac-dia-phuong-don-vi.html

Các tin đã đưa ngày: