Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18

12/04/2019

Mới đây, công ty Ô tô Toyota Việt Nam vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 tổ chức tại Hà Nội. Năm nay, công ty Ô tô Toyota Việt Nam là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt danh hiệu Rồng Vàng, là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này, đồng thời, được lựa chọn vào top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 18 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho Toyota Việt Nam.

Ông Hiroshi Okamura, Phó Giám khối bán hàng và dịch vụ công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhận giải thưởng

Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành một sự kiện được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đón đợi. 

Trải qua hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 518.000 khách hàng tại Việt Nam nhờ những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống 56 Đại lý, chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 26 tỉnh, thành phố trên cả nước, được trang bị hiện đại, hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản, tính đến nay, đã có hơn 10 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác. Đặc biệt, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, năm 2018, công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ do tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power đánh giá.

Theo: Đức Hiền (vinhphuc.gov.vn)

Các tin đã đưa ngày: