Công ty cổ phần Prime Group - doanh nghiệp vì người lao động (25/09/2020)

Không chỉ nằm trong top 10 đơn vị có mức đóng góp cao nhất cho ngân sách tỉnh, sau 20 năm hình thành, phát triển, Công ty cổ phần Prime Group còn là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói, bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Doanh nghiệp này đã 2 lần được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Sức bật ở một Hợp tác xã trẻ (24/09/2020)

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ (phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) đã trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế tập thể, khẳng định vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng với các sản phẩm mũi nhọn như: Bê tông thương phẩm, bê tông asphalt, các loại gạch lát nền, ống cống ly tâm...

Tăng cường công tác ATVSLĐ-PCCN trong các doanh nghiệp (24/09/2020)

Những năm qua, công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ - PCCN) được các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tích cực, góp phần giảm đáng kể số vụ tai nạn lao động xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp, người lao động thực hiện chưa nghiêm túc các quy định về ATVSLĐ-PCCN.

9 tháng đầu năm, huyện Tam Dương giải quyết việc làm mới cho 2.072 lao động (24/09/2020)

Những năm qua, công tác giải quyết việc làm cho người lao động luôn được huyện Tam Dương chú trọng thực hiện. Hằng năm, huyện phối hợp với các cơ quan chuyên môn của tỉnh tổ chức các hội nghị tuyên truyền, tư vấn xuất khẩu lao động tại các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn. Đồng thời, tuyên truyền các thông tin, chính sách hỗ trợ chi phí xuất cảnh của tỉnh, chính sách vay vốn và các đơn hàng đi xuất khẩu lao động ở các nước.

Xuất khẩu gạo vào EU tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ EVFTA (22/09/2020)

Trong 8 tháng đầu năm 2020, Việt Nam xuất khẩu gạo đi EU đạt trên 15,8 ngàn tấn, trị giá 8,5 triệu USD. Chỉ trong nửa đầu tháng 9, đã có 6 doanh nghiệp nộp đơn xin chứng nhận XK với khối lượng gần 4,3 ngàn tấn gạo thơm. Xuất khẩu gạo sang EU dự kiến sẽ tiếp tục tăng dù chịu tác động từ dịch Covid-19.

Chăm lo cho công nhân lao động để cùng phát triển (22/09/2020)

Người lao động nói chung, công nhân đang làm việc tại các KCN nói riêng luôn được các doanh nghiệp coi là nhân tố quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thực tiễn đã chứng minh, việc chăm lo tốt đời sống người lao động bằng chính sách phúc lợi thiết thực, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tạo được niềm tin, động lực để người lao động yên tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp để cùng phát triển.

Phát triển thương mại - dịch vụ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế (21/09/2020)

Xác định phát triển thương mại - dịch vụ là một trong những giải pháp quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng. Qua đó, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, tạo đòn bẩy cho kinh tế, xã hội ngày càng phát triển.

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai: Kỳ 1 - Khái lược thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng (18/09/2020)

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai (tên thật là Nguyễn Thị Vịnh), sinh ngày 30/9/1910, tại xã Vịnh Yên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vĩnh Phúc thực hiện hiệu quả các chính sách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh phát triển (17/09/2020)

Đi qua gần 3/4 chặng đường của năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp được quan tâm đẩy mạnh với chăn nuôi gia cầm đang trên đà phát triển tốt, chăn nuôi lợn dần được khôi phục sau đại dịch tả lợn châu Phi. Sản xuất công nghiệp duy trì đà phục hồi tích cực; kinh doanh thương mại và dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của nhân dân. Các công trình đầu tư xây dựng được đẩy nhanh tiến độ, nhất là các công trình trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Hoạt động tín dụng, ngân hàng được đẩy mạnh, đáp ứng tốt nhu cầu nguồn vốn cho đầu tư phát triển.

Công ty cổ phần Prime Vĩnh Phúc - đơn vị tiên phong sản xuất gạch ốp lát (17/09/2020)

Công ty cổ phần Prime Vĩnh Phúc được thành lập, đi vào hoạt động năm 1999. 21 năm qua, bằng việc tích cực đầu tư, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, Công ty luôn là đơn vị dẫn đầu trong mọi hoạt động của Tập đoàn Prime Group.
Các tin đã đưa ngày: