Thị trường thực phẩm sau Tết ổn định (15/02/2019)

Mặc dù mới là những ngày đầu năm, ngay sau dịp nghỉ Tết nguyên đán song tại các chợ truyền thống, cảnh mua bán đã diễn ra nhộn nhịp, các tiểu thương bày bán hàng hóa với số lượng nhiều.

Năm 2019, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc phấn đấu đạt doanh thu 620 tỷ đồng (15/02/2019)

Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Những năm qua, Công ty liên tục đổi mới công tác quản lý, cải tiến phương án sản xuất kinh doanh, đưa ra thị trường hơn 100 sản phẩm hiệu quả điều trị, sức cạnh tranh cao. Đặc biệt, trước nhu cầu về thuốc tiêm dạng ống nước trong công tác khám, chữa bệnh là không thể thiếu và rất cấp thiết, Công ty đã đầu tư xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước với công nghệ tiên tiến. Năm 2004, Công ty đã hoàn thành xưởng sản xuất thuốc tiêm theo tiêu chuẩn GMP-ASEAN đầu tiên của miền Bắc. Từ năm 2005 đến nay, sản lượng thuốc tiêm của Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc luôn trong top đầu của cả nước.

Giao dịch ngân hàng nhộn nhịp ngay từ đầu năm (14/02/2019)

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, từ sáng 11/2 (tức mùng 7 Tết) các ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã trở lại hoạt động với khí thế, quyết tâm cao nhất hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch tăng trưởng tín dụng trong năm mới. Giao dịch sôi động, nhộn nhịp là không khí chung ở các ngân hàng trong những ngày làm việc đầu năm mới.

Sôi nổi khí thế ra quân đầu năm mới (13/02/2019)

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán dài ngày, đến ngày 11/2 (mùng 7 Tết) hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã ra quân sản xuất đầu năm với khí thế sôi nổi và quyết tâm giành thắng lợi ngay những ngày đầu tiên của năm mới.

Nông dân rộn rã xuống đồng đầu xuân (13/02/2019)

Dù không khí Tết vẫn còn ngập tràn trong mỗi gia đình, làng quê nhưng ngay những ngày đầu năm mới, tranh thủ thời tiết ấm áp, bà con nông dân các địa phương trong tỉnh đã nô nức xuống đồng sản xuất, bảo đảm khung lịch thời vụ. Khí thế lao động hối hả ở khắp mọi vùng quê hứa hẹn một vụ chiêm xuân thắng lợi.

Tưng bừng khí thế sản xuất đầu Xuân (12/02/2019)

Trong không khí tươi vui, phấn khởi ngay từ những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đồng loạt ra quân sản xuất, kinh doanh với tâm thế chủ động, quyết tâm cao, tạo khí thế mới cho năm 2019 đạt nhiều thành công, thắng lợi.

Du lịch Vĩnh Phúc đón tín hiệu vui đầu xuân Kỷ Hợi 2019 (12/02/2019)

Tết Kỷ Hợi năm nay được nghỉ dài ngày, thời tiết khô ráo, thuận lợi nên lượng khách đến các điểm du lịch tại Vĩnh Phúc tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao hơn so với cùng kỳ năm 2018.

Sắc xuân ở khu công nghiệp kiểu mẫu (07/02/2019)

Những ngày cuối năm, thời tiết rét buốt kèm theo mưa phùn dài ngày không thuận lợi cho việc thi công nhưng hơn 500 kỹ sư, công nhân Công ty TNHH KCN Thăng Long Vĩnh Phúc và các nhà thầu phụ vẫn có mặt tại công trường để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đáp ứng yêu cầu tiến độ đề ra và sớm hoàn thiện một số hạng mục trước khi nghỉ Tết nguyên đán.

Nhu cầu tiêu thụ thịt lợn sạch tăng cao (31/01/2019)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên đàn lợn ở nhiều địa phương trong cả nước, gần một tháng nay, nhiều người dân tỏ ra e ngại khi mua thực phẩm này. Cùng với việc ưu tiên lựa chọn thịt gà, cá, tôm, trứng... cho các bữa ăn hàng ngày, người dân đã tìm đến nguồn thịt lợn sạch nhiều hơn khiến sức tiêu thụ sản phẩm ở các cửa hàng thực phẩm an toàn tăng đáng kể.

Năm 2018, doanh nghiệp FDI trong các khu công nghiệp đóng góp hơn 2.661 tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước (31/01/2019)

Theo báo cáo của Ban quản lý các khu công nghiệp, năm 2018, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ổn định, các chỉ tiêu kinh tế đều tăng so với năm 2017.
Các tin đã đưa ngày: