Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân tại tỉnh Phú Thọ

12/10/2017

Trong hai ngày (10-11/10), các y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình “Trao vòng tay nhân ái,” thăm khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Khám bệnh cho người dân tại tỉnh Phú Thọ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong chương trình, các bác sỹ của bệnh viện thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 450 người dân địa phương gồm khám chuyên khoa mắt, khám nội, nội nhi, nội soi tai-mũi-họng…

Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời trao tặng một tủ sách và 200 đầu sách thiếu nhi cho Trường Tiểu học Tam Sơn đồng thời tặng 40 suất quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em. 

“Trao vòng tay nhân ái” là chương trình hoạt động thiện nguyện thường niên của bệnh viện dựa trên tinh thần truyền thống “tương thân tương ái” được triển khai trong nhiều năm liền.

Suốt 4 năm qua, “Trao vòng tay nhân ái” đã được thực hiện tại nhiều miền đất xa xôi còn khó khăn của đất nước. Các bác sỹ trong chương trình đã thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân, trao tặng những món quà ý nghĩa cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng những suất quà khuyến học cho học sinh tại các trường tiểu học, trung học…/.

Theo Thùy Giang/Vietnamplus.vn

https://www.vietnamplus.vn/kham-chua-benh-mien-phi-cho-nguoi-dan-tai-tinh-phu-tho/470119.vnp

Các tin đã đưa ngày: