Món ăn giúp quý ông "khỏe" bất ngờ (21/04/2021)

Cách ăn uống có thể tác động mạnh mẽ đến sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản của quý ông, cũng như giúp tránh vài căn bệnh gây ám ảnh.

Kiểu ăn tưởng tốt này làm quý ông "yếu" đi nhanh chóng (21/04/2021)

Ăn kiêng chất béo sai cách có thể là thủ phạm khiến hormone nam testosterone bị giảm thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe quý ông về nhiều mặt.

Kết hợp kiểu ăn này và 1 thứ tưởng có hại, giảm cholesterol bất ngờ (21/04/2021)

Nghiên cứu mới của Mỹ đưa ra tin vui cho những người mê thịt bò kết hợp với một kiểu ăn nổi tiếng, nó không những không hại mà còn kéo giảm mức cholesterol "xấu" LDL.

"Siêu thần dược" giúp giảm cân, chống gan nhiễm mỡ thần kỳ (21/04/2021)

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng bột ca cao - nguyên liệu chính để tạo nên món chocolate khoái khẩu - mới là "siêu thần dược" giảm cân, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ.

Tư thế ngủ ảnh hưởng thế nào đến làn da của bạn? (21/04/2021)

Một giấc ngủ ngon có thể giúp bạn có làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên tư thế ngủ có thể ảnh hưởng đến da, gây mụn trứng cá và nếp nhăn.

Nguy cơ ung thư từ thực phẩm chế biến sẵn (20/04/2021)

Các nhà khoa học chỉ ra mối liên hệ giữa thực phẩm siêu chế biến với ung thư. Theo đó, cứ mỗi 10% thực phẩm siêu chế biến có trong khẩu phần, nguy cơ mắc ung thư sẽ tăng thêm 12%.

Sử dụng gia vị trong ẩm thực: Ngon và tốt cho sức khỏe (20/04/2021)

Gia vị không chỉ giúp tạo nên sự đặc sắc, thơm ngon của các món ăn mà còn có những tác động nhất định đối với sức khỏe.

Khám phá công dụng của gừng với chứng yếu sinh lý (20/04/2021)

Lâu nay, gừng được dùng như là gia vị để chế biến món ăn và sử dụng trong một vài bài thuốc chữa bệnh. Hơn nữa, gừng còn được coi là thực phẩm kích thích tình dục.

Trẻ em cũng bị tăng huyết áp (20/04/2021)

Tăng huyết áp hiện nay không còn là bệnh của người lớn mà trẻ em cũng có thể mắc. Tỉ lệ trẻ bị béo phì, lười hoạt động tăng cao khiến bệnh tăng huyết áp (THA) ở trẻ cũng gia tăng.

Phát hiện các dấu hiệu nhược thị sớm ở trẻ (20/04/2021)

Nhược thị nếu không được điều trị, não dần dần bỏ qua những hình ảnh được nhìn qua đôi mắt yếu và có thể dẫn đến suy giảm thị lực vĩnh viễn.
Các tin đã đưa ngày: