Những loại quả giàu vitamin C (25/06/2019)

Vitamin C có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, giúp hỗ trợ đề kháng với nhiễm trùng, mau lành vết thương, cần thiết cho việc tạo ra collagen, tăng cường hấp thu chất sắt, chống bệnh đục thủy tinh thể bằng cách tăng lượng máu đến mắt.

Thực phẩm tuyệt vời giảm đau nhức và cho xương chắc khỏe (24/06/2019)

Những loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn xương khớp của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, tránh được tình trạng thoái hóa khớp.

5 lời khuyên sức khỏe bạn thường gặp (24/06/2019)

Mỗi ngày phải uống đủ 2 lít nước, uống cà phê có hại, thực phẩm tươi tốt hơn thực phẩm đông lạnh... là những lời khuyên thường nghe mỗi ngày.

Những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với cơ thể (24/06/2019)

Các nghiên cứu đã chứng minh Yoga không chỉ làm tăng tính linh hoạt, giảm căng thẳng mà còn giúp giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp và bình an trong tâm hồn. Nhằm lan tỏa những tác động tích cực của Yoga đến c

Món ăn 'mát lạnh' giúp chống lại cái nóng của mùa hè (20/06/2019)

Nguyên tắc ăn uống trong những ngày nóng là chọn các loại thực phẩm cân bằng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

11 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi đói (18/06/2019)

Khi bụng đang đói, bạn tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm chứa nhiều axit, tannin để bảo vệ sức khỏe.

Nắng nóng uống nước kiểu này cực kỳ hại sức khỏe (13/06/2019)

Khi thời tiết nóng nực làm cho cơ thể đổ mồ hôi dẫn tới mất nước nên có nguy cơ rối loạn nước và điện giải. Nguy cơ này đặc biệt nghiêm trọng đối với bệnh nhân mạn tính, có thể dẫn đến đột quỵ, tử vong...

Ăn gì trong mùa hè (11/06/2019)

Mùi cơ thể được quyết định do gen, nhưng thực phẩm cũng góp phần tạo mùi cho tuyến mồ hôi. Mùa hè, cơ thể đổ mồ hôi và mùi khó chịu sẽ khiến bạn xấu hổ.

Lợi ích và sử dụng hợp lý để có lợi sức khỏe (10/06/2019)

Dưa hấu là loại thực phẩm phổ biến mùa hè có nhiều tác dụng với sức khỏe tuy nhiên các nhà khoa học cũng khuyến cáo cần sử dụng đúng cách với loại quả này.

Uống nước ép cà chua mỗi ngày có thể làm giảm huyết áp và cholesterol (10/06/2019)

Uống một chai nước ép cà chua 200ml mỗi ngày có thể làm giảm huyết áp và cholesterol ở những người có nguy cơ mắc bệnh tim.
Các tin đã đưa ngày: