Tránh 7 loại thực phẩm này để có giấc ngủ ngon hơn (25/01/2022)

Để có giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe, bạn nên ăn tối sớm và tránh tiêu thụ các món ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm giàu protein, thực phẩm giàu Carbohydrate trong bữa tối.

4 mẹo ăn uống cần tuân theo nếu bạn bị viêm khớp (25/01/2022)

Dưới đây là các mẹo ăn uống mà bệnh nhân viêm khớp có thể tham khảo.

Cách đơn giản giúp phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ chứa chất kích thích tăng trưởng (25/01/2022)

Vì lợi nhuận, nhiều người kinh doanh đã sử dụng chất kích thích tăng trưởng để kích cho giá đỗ mau lớn. Bài viết cung cấp một số cách có thể nhận biết giá đỗ không chứa chất kích thích tăng trưởng.

7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa cứng khớp vào mùa đông (24/01/2022)

Các khớp của bạn dễ bị cứng và đau hơn khi thời tiết lạnh và các cơ có thể bị căng. Dưới đây là một số loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa tình trạng cứng khớp.

5 loại thực phẩm người mắc bệnh cường giáp cần thận trọng khi ăn (24/01/2022)

Không có chế độ ăn kiêng cụ thể cho những người bị bệnh cường giáp, nhưng việc tuân thủ các nguyên tắc ăn uống nhất định có thể hạn chế tác động xấu tới bệnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả , giúp bệnh nhân nhanh ổn định sức khỏe. Dưới đây là các thực phẩm người bệnh cường giáp nên thận trọng khi ăn.

Lợi ích bất ngờ khi uống 1 ly cà phê trước khi ra đường (21/01/2022)

Một ly cà phê đậm không chỉ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và khỏe khoắn mà còn có lợi ích bất ngờ khi làm những việc cần đến khả năng quan sát mục tiêu chuyển động.

Thực phẩm tốt cho người bệnh tăng nhãn áp (21/01/2022)

Tăng nhãn áp là một bệnh về mắt gây mất thị lực tiến triển do tổn thương dây thần kinh thị giác. Đây là nguyên nhân thứ hai gây mù lòa. Cũng như các vấn đề sức khỏe khác, dinh dưỡng tốt có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh...

Người bệnh viêm gan mạn tính nên ăn uống thế nào? (20/01/2022)

Một chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể và còn rất hiệu quả đối với bệnh viêm gan mạn tính. Ăn uống lành mạnh có thể hỗ trợ gan và giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh viêm gan.

Các loại rau cải giàu dinh dưỡng nhưng lựa chọn, bảo quản và chế biến thế nào cho đúng? (20/01/2022)

Hiện đang là thời điểm vào mùa rau cải với rất nhiều loại như cải xanh, cải chíp, cải cúc, cải xoong.... Tuy nhiên, rất nhiều người không biết làm thế nào để lựa chọn, bảo quản, chế biến rau cải an toàn và vẫn giữ được dinh dưỡng.

Chế độ ăn lành mạnh nhất thế giới năm 2022 (20/01/2022)

Năm thứ 5 liên tiếp, chế độ ăn Địa Trung Hải đã được bình chọn là thực đơn dinh dưỡng lành mạnh nhất thế giới, theo xếp hạng của U.S. News & World Report.
Các tin đã đưa ngày: