Asus ROG ra mắt bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge

05/09/2017

Bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge của Asus được thiết kế để có độ bền cao, chống nước, linh hoạt trong các tình huống game.

Asus Republic of Gamers (ROG) vừa giới thiệu hai tấm lót chuột hoàn toàn mới, ROG Scabbard và ROG Strix Edge. ROG Scabbard có kích thước lớn theo chiều ngang và khả năng chống nước, trong khi ROG Strix Edge thiết kế dạng chiều dọc dành riêng cho game thủ FPS.

Dù sử dụng sợi vải Cordura Lite chuyên dùng trong quân đội, với khả năng chống nước, chống bẩn và chống trầy, ROG Scabbard vẫn cho tốc độ phản hồi tốt và cảm giác di chuột thoải mái. Tấm lót chuột này giúp người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với kích thước lớn lên tới 900 x 400 mm cùng độ dày 2mm, ROG Scabbard có không gian sử dụng lớn, hỗ trợ cả cảm biến laser lẫn optical.

ROG Strix Edge.

Được thiết kế riêng cho nhu cầu sử dụng chuột theo chiều dọc với kích thước 400 x 450mm, ROG Strix Edge phù hợp với các game thủ FPS vốn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Với những game thủ thường xuyên di chuyển hoặc tham gia những trận chiến LAN, sự gọn nhẹ và độc đáo của Strix Edge sẽ giúp ích rất nhiều.

Theo H.Đ: ICTnews.vn

Các tin đã đưa ngày: