Top 10 phần mềm bảo mật Internet (25/12/2018)

Trong bối cảnh các mối đe dọa ngày càng đa dạng và thủ đoạn của những kẻ tấn công ngày càng tinh vi, nếu muốn giữ cho PC an toàn, bạn phải trang bị công cụ bảo mật phù hợp.

7 ứng dụng Android tốt nhất không có trên Google Play Store (25/12/2018)

Một trong những lỗi của YouTube trong nhiều năm nay là không thể nghe nhạc hoặc xem video khi màn hình bị tắt, trong khi điều này sẽ tiết kiệm được cả pin và dữ liệu di động.

14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất (08/11/2018)

Spyware (phần mềm gián điệp) có thể được định nghĩa như là phần mềm máy tính cài đặt lén lút trên máy tính cá nhân để “do thám” hoặc để nắm bắt điều khiển thông qua hoạt động máy tính của người sử dụng mà không cần tới sự cho phép của người dùng. Một phần mềm gián điệp cũng có thể nắm bắt được các hoạt động người dùng và cài đặt thêm phần mềm bổ sung, định hướng lại hoạt động trình duyệt và các hoạt động tương tự khiến cho máy tính có khả năng bị virut tấn công và xa hơn nữa là những sự truyền nhiễm nguy hiểm.

Cách chỉnh giao diện Safari nền tối trên iPhone (25/09/2018)

Giao diện nền tối hiện nay đã được nhiều nhà sản xuất thêm vào thiết lập, giúp giảm tác động của ánh sáng xanh tới mắt người dùng. Với trình duyệt Safari trên iPhone chúng ta có thể sử dụng tinh chỉnh Nebula để chuyển giao diện sang nền tối.

Ngành phần mềm Việt Nam trước khi Vingroup tuyên bố gia nhập (10/09/2018)

Vingroup có thể là nhân tố thúc đẩy doanh thu ngành phần mềm và những sản phẩm AI của Việt Nam.

Giao thông thông minh: Bài toán hóc búa của smart city (30/07/2018)

Chùm giải pháp cho Trung tâm Điều hành Giao thông Hầm vượt sông Sài Gòn, hệ thống tối ưu hóa bãi đậu xe tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hay hàng loạt giải pháp số ở nhiều trạm thu phí không dừng… cho thấy các DN tại Việt Nam hoàn toàn có thể tự chế tạo và làm chủ nhiều công nghệ giao thông thông minh.

Nghiên cứu, phân tích dữ liệu cho đô thị tương lai (12/07/2018)

Ngày 11/7, TP. Đà Nẵng phối hợp với Đại học Aston (Anh) và Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho đô thị tương lai”.

Trải nghiệm nhanh Windows 10 April 2018 Update (07/05/2018)

Nếu bạn đang tự hỏi bản cập nhật April 2018 Update của Windows 10 trông ra sao thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Công nghệ blockchain sẽ sáng tạo nên hệ sinh thái Robot và AI tương lai (04/04/2018)

Dựa trên nền tảng mới, khả năng sáng tạo của giới trẻ sẽ mang đến cơ hội xây dựng startup công nghệ bắt kịp xu thế trí thông minh nhân tạo của thế giới.

Những phần mềm chặn trẻ truy cập vào trang web ‘đen’ (20/12/2017)

Một số phần mềm giám sát việc dùng internet của trẻ em tốt nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh nên sử dụng để không sợ con truy cập vào trang web “đen”.
Các tin đã đưa ngày: