Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook (29/10/2020)

Facebook luôn lưu lại những hành động như Like ảnh hoặc bình luận mà bạn thực hiện trên trang web hoặc ứng dụng của hãng, và bạn có thể xem lại chúng thông qua tùy chọn Activity Log. Bên cạnh đó, Facebook còn lưu lại những thói quen tìm kiếm của bạn tương tự như Google.

Microsoft sẽ dừng hỗ trợ Internet Explorer và khai tử trình duyệt Edge cũ vào năm 2021 (29/10/2020)

Mới đây trên trang blog của mình, Microsoft đã công bố kế hoạch dừng hỗ trợ Internet Explorer với ứng dụng Microsoft 365 và nhiều dịch vụ khác, vào năm 2021. Đây là động thái đầu tiên hướng tới việc khai tử trình duyệt huyền thoại này. Đồng thời, Microsoft cũng sẽ khai tử trình duyệt Edge cũ vào năm tới.

Những thói quen sai lầm khi sử dụng mạng không dây (26/10/2020)

Thông thường, khi thiết lập bảo mật cho mạng không dây, sẽ có các tùy chọn mã hóa khác nhau nhưng rất ít người dùng tại Việt Nam hiểu rõ những nội dung này.

Viettel – Vingroup phát triển thêm phiên bản khối cao tần cho trạm thu phát sóng 5G (26/10/2020)

Ngày 20/10/2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển thêm phiên bản khối cao tần cho trạm thu phát sóng 5G. Sự kiện nằm trong định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phát triển các sản phẩm “Make in Vietnam”.

Bảo mật các thiết bị kết nối Internet cần làm 5 việc sau (13/10/2020)

Để hưởng lợi từ công nghệ một cách trọn vẹn, cũng như đảm bảo an toàn thông tin khi sử dụng mạng, thiết bị kết nối và các dữ liệu. Người dùng cần lưu ý 5 việc sau đây:

Viettel- Nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ uy tín nhất thế giới về trung tâm dữ liệu (24/08/2020)

Vào giữa tháng 8/2020, Tổng trạm Hòa Lạc của Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) đã được cấp chứng chỉ danh giá Uptime Tier III về thiết kế trung tâm dữ liệu của tổ chức uy tín hàng đầu thế giới Uptime Institute (Mỹ).

Thủ thuật nâng cao tính bảo mật mạng wifi gia đình đơn giản, chuẩn nhất (10/08/2020)

Việc sử dụng mạng wifi càng phát triển thì nảy sinh nhiều vấn đề nhất là việc bảo mật wifi không được an toàn gây ảnh hưởng tới tốc độ truy cập. Vậy làm sao để nâng cao tính bảo mật tuyệt đối mạng không dây gia đình.

Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại siêu băng thông (27/07/2020)

Nhiều nhà mạng với tư duy tiến bộ đã chuyển sang Ethernet để đảm bảo tương lai cho các mạng cộng gộp của họ.

Công nghệ 5G làm ‘thay da đổi thịt’ tất cả các ngành sản xuất (20/07/2020)

Công nghệ 5G sẽ giúp các ngành sản xuất “thay da đổi thịt” với sự xuất hiện của các robot có thể điều khiển từ xa trong nhà máy, từ đó cải thiện mạnh mẽ năng suất lao động.

Hợp tác nghiên cứu sản xuất chip 5G thương hiệu Viettel (14/07/2020)

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và Trường ĐH Bách khoa- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất chip 5G.
Các tin đã đưa ngày: