Xây dựng Chính phủ điện tử và thành phố thông minh trên nền tảng điện toán đám mây (03/06/2019)

Các giải pháp xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu, hạ tầng điện toán đám mây dùng riêng trên nền tảng siêu hội tụ, các giải pháp đô thị thông minh, trung tâm giám sát ATTT (SOC), và đặc biệt là Camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI Camera), đã được giới thiệu đến đại diện các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung bộ.

HPE mở rộng công cụ quản lý trí tuệ nhân tạo HPE InfoSight (12/03/2019)

Công cụ trí tuệ nhân tạo HPE InfoSight giúp hạ thấp chi phí hoạt động, xóa bỏ các khiếm khuyết về hiệu năng và giải phóng nhân viên CNTT để họ tập trung sáng tạo.

Hiệp hội SD công bố định dạng thẻ nhớ mới cho thiết bị di động (12/03/2019)

Định dạng thẻ nhớ microSD Express mới là thẻ nhớ nhanh nhất trên thiết bị di động.

ViewSonic giới thiệu màn hình tương tác và ứng dụng giảng dạy tại triển lãm Bess Việt Nam (12/03/2019)

Tại triển lãm về công nghệ giáo dục, hãng Mỹ trình diễn các loại bảng tương tác và phần mềm phục vụ công tác giảng dạy.

Apple sẽ tự sản xuất modem, không còn phụ thuộc và Intel và Qualcomm nữa? (18/02/2019)

Một thông tin mới từ hãng tin Reuters cho thấy Apple có thể đang có những động thái nghiêm túc, tự phát triển modem điện thoại thông minh. Nếu điều này là sự thật, đó sẽ là tin xấu cho Intel, công ty hiện đang sản xuất modem iPhone.

Sửa lỗi bàn phím laptop không hoạt động (25/12/2018)

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác xem vấn đề đang xảy với bàn phím là gì. Đây có phải là sự cố phần cứng (nghiêm trọng hơn) hay là lỗi về phần mềm?

4 cách đơn giản để kiểm tra cấu hình và thông tin phần cứng máy tính, laptop (07/12/2018)

Để kiểm tra thông tin cấu hình máy tính trên Windows XP, Vista, 7, 8/8.1 và Windows 10 bạn có thể dùng lệnh dxdiag trên cmd, xem qua Properties của PC hoặc dùng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiểm tra, xem cấu hình phần cứng trên máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ thông tin máy tính cần thiết.

Cách sửa ổ cứng máy tính bị hỏng (07/05/2018)

Ổ cứng máy tính của bạn (kể cả laptop) có thể bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạnh. Những mẹo trong bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục.

Cách khắc phục ổ cứng bị lỗi (26/12/2017)

Làm thế nào để có những bước xử lý cần thiết giúp ổ cứng hoạt động tốt nhất? Dưới đây là một số thủ thuật cần thiết để nhận biết và xử lý khi ổ cứng bị lỗi, nhất là với ổ cứng "second-hand" mua nhầm.

Cáp mạng CAT 6 là gì và nó khác cáp mạng CAT 5e như thế nào? (29/11/2017)

CAT 6 là loại cáp mạng xoắn đôi thế hệ thứ sáu sử dụng trong mạng gia đình và doanh nghiệp, được xác định theo tiêu chuẩn cáp mạng của Hiệp hội doanh nghiệp điện tử và công nghiệp viễn thông (Electronic Industries Association and Telecommunications Industry Association - EIA/TIA). Nó tương thích với các tiêu chuẩn CAT 5 và CAT 5e trước đó.
Các tin đã đưa ngày: