Tại sao màn hình cảm ứng không hoạt động và cách khắc phục (27/09/2017)

Các chức năng của thiết bị cảm ứng hoạt động tốt hay không hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào màn hình cảm ứng của máy, nhưng thông thường, các vấn đề với màn hình rất dễ xử lý, chỉ bằng cách lau sạch màn hình và đảm bảo bàn tay của bạn không có gì cách trở với màn hình, và bạn đã cài đặt tất cả các cập nhật mới nhất.

Dell Inspiron 7567 - bản nâng cấp đáng giá (27/09/2017)

Khả năng cân tốt hầu hết tựa game với thiết lập đồ họa cao ở mức Full HD, chi phí đầu tư dễ chịu, thích hợp cho cả nhu cầu làm việc hằng ngày vì pin khỏe là những điểm son có thể giúp xóa nhòa khuyết điểm về chất lượng hiển thị của Dell Inspiron 7567.

4 cách đơn giản để kiểm tra cấu hình, thông tin phần cứng máy tính, laptop (26/09/2017)

Kiểm tra cấu hình laptop, máy tính là việc làm cần thiết khi bạn muốn biết các phần cứng trong máy có đúng như thông tin dán bên ngoài không, hoặc dùng khi cần mua các thiết bị phù hợp với phần cứng đã có để nâng cấp máy.

Thiết lập màn hình hiển thị bên ngoài hoặc máy chiếu cho máy tính xách tay (28/08/2017)

Nếu bạn là người thường xuyên phải thuyết trình và bực mình với việc cấu hình thiết bị hiển thị bên ngoài hoặc máy chiếu để máy tính xách tay làm việc trong môi trường không quen thuộc, thì mẹo sau đây chắc chắc sẽ giúp ích cho bạn.

Tại sao máy in không in được và cách khắc phục (25/08/2017)

Hầu hết thời gian, những chiếc máy in của chúng ta giống như những người bạn đáng yêu và đáng tin cậy. Nhưng đôi lúc nó ngừng in và bắt đầu “dò ra” các thông báo lỗi. Vậy nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục được lỗi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé.

Tạo kết nối không dây giữa hai laptop (17/08/2017)

Đối với những người sử dụng máy tính chắc hẳn sẽ có những lúc cần phải chia sẻ một tập tin hoặc cần kết nối hai chiếc laptop lại với nhau để chia sẻ kết nối internet. Hiểu được tâm lý đó của người dùng nên Windows Vista và Windows 7 đã được Microsoft tích hợp một tính năng tạo kết nối không dây giữa hai chiếc máy tính xách tay.

Sử dụng mạng không dây trong Windows 8 (14/08/2017)

Windows 8 không chỉ là thiếu Start Orb hoặc khả năng dễ dàng khởi động lại/tắt máy tính mà nó còn thiếu một số yếu tố khác mà Microsoft quyết định “chôn sâu” trong cài đặt hoặc bỏ qua hoàn toàn khi so sánh với Windows 7 và các hệ điều hành trước đó.

Hướng dẫn ép xung CPU (26/07/2017)

Trước khi bạn bắt tay vào học cách ép xung CPU, có một số nguyên tắc cơ bản bạn cần nắm rõ. Đầu tiên là nhiệt. Một điều hiển nhiên là khi tăng điện áp cho các thành phần máy tính thì nhiệt lượng tạo ra càng nhiều.

Cách cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA (20/07/2017)

Việc thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho driver máy tính là điều cần thiết, để tăng tốc cũng như vận hành ổn định cho hệ thống. Đặc biệt với các game thủ thì card đồ họa luôn là điều quan tâm hàng đầu, và việc cập nhật driver lên bản mới sẽ giúp hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao khả năng xử lý hình ảnh.

Cách tối ưu hóa tốc độ download của Steam trong Windows 10 (10/07/2017)

Hẳn các bạn đã từng nghe về Steam nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa về nó trừ các game thủ. Thực chất, Steam là nền tảng phân phối game bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện nay. Ngoài việc mua game trên Steam, người dùng còn phải tải các trò chơi đó về máy tính nữa. Trong khi đó, nếu đường truyền mạng kém, bạn có thể mất cả ngày chỉ để tải một trò chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độc tải xuống Steam.
Các tin đã đưa ngày: