Hướng dẫn thêm thanh trượt độ sáng vào Taskbar Windows 10 (10/10/2017)

Tuy Windows 10 cung cấp rất nhiều các giải pháp để điều chỉnh các thiết lập chung nhưng không có cách nào nhanh chóng giúp chỉnh độ sáng màn hình trừ khi bạn có các phím chuyên dụng trên laptop. Vậy làm sao để thêm thanh trượt độ sáng màn hình vào thanh taskbar để có thể điều chỉnh độ sáng màn hình nhanh chóng? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tạo biểu tượng, ký tự với phím Alt bạn đã biết chưa? (27/09/2017)

Có rất nhiều biểu tượng, ký tự không thể gõ trên bàn phím tiêu chuẩn, nhưng có thể bạn không biết là với phím Alt và bàn phím số, bạn có thể gõ hàng ngàn biểu tượng và ký hiệu khác nhau.

Cách khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows (27/09/2017)

Mất âm thanh trên máy tính là vấn đề xảy ra khá thường xuyên và cũng có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Windows. Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ mách bạn 4 phương pháp sửa lỗi không nghe được âm thanh trên máy tính.

Làm thế nào để biết chắc chắn một tệp an toàn trước khi tải xuống? (19/09/2017)

Nếu lo lắng một tệp có thể gây độc hại cho máy tính của bạn, bạn không nên tải xuống và phụ thuộc vào các chương trình chống virus. Bạn có thể quét tệp để phát hiện các phần mềm độc hại với hơn 60 công cụ chống virus trước khi tải về và tất cả chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Nên backup những dữ liệu nào trên máy tính? (05/09/2017)

Chiếc máy tính của bạn có thể bị hỏng ổ cứng bất kỳ lúc nào, khi đó dữ liệu quý giá của bạn cũng biến mất theo mây khói. Bạn nên lựa chọn sao lưu những tập tin thật cần thiết đề phòng rủi ro.

4 bước khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows (29/08/2017)

Mất âm thanh trên máy tính là vấn đề xảy ra khá thường xuyên và cũng có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Windows. Xin mách bạn 4 phương pháp sửa lỗi không nghe được âm thanh trên máy tính:

Nhà nghiên cứu phát hành code khai thác lỗ hổng iOS Kernel (28/08/2017)

Adam Donenfeld, nhà nghiên cứu tại công ty an ninh di động Zimperium vừa đưa ra mã POC cho zIVA - một lỗ hổng kernal ảnh hưởng tới iOS 10.3.1 và các đời trước đó.

Kaspersky, Synmantec và Trend Micro diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp trên nền Windows 10 (24/08/2017)

Cả 3 phần mềm Kaspersky, Symantec và Trend Micro đều đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra của AV-TEST về khả năng diệt virus trên nền Windows 10 mới đây.

Cách chuyển tab đang mở trên Firefox sang chế độ riêng tư (21/08/2017)

Một trong những phương thức bảo mật khi duyệt web đó là sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh, hay chế độ riêng tư trên các trình duyệt. Chế độ này sẽ không lưu lại bất kỳ lịch sử duyệt web, mật khẩu trên trình duyệt. Tuy nhiên, nếu bạn đang truy cập 1 trang web ở chế thường mà muốn chuyển sang chế độ ẩn danh, buộc phải sao chép URL web đang mở sang tab ẩn danh.

5 cách vô hiệu hóa bàn phím cực dễ trên Windows (14/07/2017)

Đây là 5 cách giúp bạn vô hiệu hóa bàn phím máy tính cực kỳ dễ dàng trên Windows.
Các tin đã đưa ngày: