Cách lựa chọn và mua loa, tai nghe cũ chuẩn chất lượng (11/05/2021)

Loa, tai nghe là những thiết bị điện tử rất dễ hư hỏng, nhất là sản phẩm cũ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, để mua được sản phẩm chất lượng người dùng chỉ cần trang bị cho mình một vài thủ thuật cơ bản.

Thủ thuật khắc phục lỗi ứng dụng tự thoát ra khi đang sử dụng điện thoại nhanh và chuẩn nhất (15/03/2021)

Tình trạng đang sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thì tự dưng bị thoát ra ngoài màn hình chính là lỗi rất nhiều người gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này khiến nhiều người dùng lo lắng.

Thói quen tai hại khiến điện thoại nhanh hỏng, thủ thuật sử dụng luôn như mới (04/03/2021)

Điện thoại là vật dụng quen thuộc gắn liền với mỗi người tuy nhiên trong quá trình sử dụng chính những thói quen khiến điện thoại nhanh hỏng. Vậy thủ thuật nào để điện thoại luôn mới và mượt?

Thủ thuật khắc phục lỗi máy tính khởi động chậm trên Windows 10 hiệu quả (01/02/2021)

Máy tính khởi động chậm trên Windows 10 là tình trạng nhiều người gặp phải. Tuy nhiên theo các chuyên gia công nghệ, lỗi này hoàn toàn có thể tự khắc phục đơn giản và hiệu quả.

Thủ thuật khắc phục lỗi sạc pin laptop không vào (25/01/2021)

Thủ thuật khắc phục tình trạng sạc pin laptop không vào không khó nhưng cũng đòi hỏi người dùng nắm được một vài kiến thức cơ bản.

Thủ thuật khắc phục bluetooth điện thoại iPhone không tìm thấy thiết bị (25/01/2021)

Bluetooth điện thoại iPhone không tìm thấy thiết bị là tình trạng phổ biến nhiều người gặp nhưng ít ai biết tự khắc phục.

Thủ thuật khắc phục lỗi máy tính không nhận chuột dây (04/01/2021)

Chuột máy tính là một thiết bị ngoại vi giúp điều khiển các hành động của người dùng với máy tính nhưng khi dùng tình trạng máy tính không nhận chuột cũng thường xuyên xảy ra.

Thủ thuật khắc phục lỗi camera iPhone bị rung, mờ khi chụp ảnh (28/12/2020)

Tình trạng camera iPhone bị nhòe, bị rung liên tục và không chụp được ảnh được khá nhiều người tiêu dùng phàn nàn thời gian gần đây.

Thủ thuật khắc phục lỗi không gọi được video Facebook trên máy tính (08/12/2020)

Gọi video Facebook từ máy tính đang được sử dụng phổ biến hiện nay vì nhanh, dễ dùng. Tuy nhiên, có nhiều lúc lại không thể gọi được. Vậy đâu là nguyên nhân và thủ thuật khắc phục nào chuẩn nhất?

Thủ thuật khắc phục các lỗi từ sạc pin dự phòng (04/12/2020)

Sạc pin dự phòng là sản phẩm gắn liền với nhiều người dùng điện thoại nhưng trong quá trình sử dụng sản phẩm này cũng rất hay gặp lỗi.
Các tin đã đưa ngày: