Thủ thuật khắc phục lỗi sạc pin laptop không vào (25/01/2021)

Thủ thuật khắc phục tình trạng sạc pin laptop không vào không khó nhưng cũng đòi hỏi người dùng nắm được một vài kiến thức cơ bản.

Thủ thuật khắc phục bluetooth điện thoại iPhone không tìm thấy thiết bị (25/01/2021)

Bluetooth điện thoại iPhone không tìm thấy thiết bị là tình trạng phổ biến nhiều người gặp nhưng ít ai biết tự khắc phục.

Thủ thuật khắc phục lỗi máy tính không nhận chuột dây (04/01/2021)

Chuột máy tính là một thiết bị ngoại vi giúp điều khiển các hành động của người dùng với máy tính nhưng khi dùng tình trạng máy tính không nhận chuột cũng thường xuyên xảy ra.

Thủ thuật khắc phục lỗi camera iPhone bị rung, mờ khi chụp ảnh (28/12/2020)

Tình trạng camera iPhone bị nhòe, bị rung liên tục và không chụp được ảnh được khá nhiều người tiêu dùng phàn nàn thời gian gần đây.

Thủ thuật khắc phục lỗi không gọi được video Facebook trên máy tính (08/12/2020)

Gọi video Facebook từ máy tính đang được sử dụng phổ biến hiện nay vì nhanh, dễ dùng. Tuy nhiên, có nhiều lúc lại không thể gọi được. Vậy đâu là nguyên nhân và thủ thuật khắc phục nào chuẩn nhất?

Thủ thuật khắc phục các lỗi từ sạc pin dự phòng (04/12/2020)

Sạc pin dự phòng là sản phẩm gắn liền với nhiều người dùng điện thoại nhưng trong quá trình sử dụng sản phẩm này cũng rất hay gặp lỗi.

Thủ thuật ẩn tên wifi để chặn đứng tình trạng 'xài chùa' của hàng xóm (01/12/2020)

Hiện nay với mạng lưới phủ sóng wifi lớn vẫn không thể tránh được các thủ đoạn “xài chùa wifi”. Để chặn đứng tình trạng này có rất nhiều thủ thuật ẩn tên wifi đơn giản cho từng nhà mạng.

Thủ thuật phát hiện các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin trên điện thoại (23/11/2020)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm gián điệp cài mã độc nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng điện thoại. Vậy làm cách nào để phát hiện ra các phần mềm nguy hiểm này.

Thủ thuật chặn tin nhắn rác trên điện thoại iPhone (26/10/2020)

Tin nhắn rác luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu người dùng đang sở hữu điện thoại iPhone thì việc chặn tin nhắn rác rất đơn giản.

Thủ thuật tăng thời lượng pin cho chuột không dây người dùng cần biết (26/10/2020)

Chuột không dây được gắn pin để sử dụng dù khá tiện lợi, dễ thay thế nhưng thời lượng lại nhanh hết. Vậy đâu là thủ thuật khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất
Các tin đã đưa ngày: