Thủ thuật mở khoá điện thoại khi không dùng được dấu vân tay (12/08/2019)

Dùng dấu vân tay để mở khóa điện thoại là công nghệ được các nhà sản xuất áp dụng từ lâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít lần người dùng không thể mở điện thoại bằng dấu vân tay.

Laptop chạy chậm 'như rùa' - 10 thủ thuật tăng tốc đơn giản, hiệu quả bất ngờ (07/08/2019)

Sau thời gian sử dụng laptop của người dùng bị chậm lại ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình học tập, làm việc. Vậy làm thế nào để tăng tốc cho laptop chạy chậm hiệu quả?

Pin điện thoại không dùng vẫn sụt nhanh, thủ thuật khắc phục không tốn một xu (01/08/2019)

Tình trạng pin điện thoại bị sụt liên tục mặc dù không dùng đến thậm chí để qua đêm. Đây là lỗi thường gặp khiến nhiều người lo lắng.

Cách kéo dài tuổi thọ pin laptop đơn giản ít ai biết (19/04/2019)

Máy laptop là một thiết bị gần như không thể thiếu đối với dân văn phòng nhưng theo thời gian sử dụng khiến pin laptop bị hỏng. Vậy làm sao để có thể kéo dài được tuổi thọ pin laptop?

Công cụ soạn thảo thông minh của Gmail đã phổ cập trên smartphone Android (14/03/2019)

Tính năng soạn thảo thông minh của Gmail đã có trên máy tính để bàn kể từ khi được công bố tại hội nghị Google I/O vào tháng 05/2018. Tuy nhiên, trên smartphone nó chỉ hoạt động với dòng Google Pixel 3.

Tivi không vào được mạng và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả (08/03/2019)

Hiện nay tivi được kết nối internet khá thuận tiện cho người dùng tuy nhiên có nhiều lúc tivi không thể kết nối được vậy phải làm sao để khắc phục?

Mẹo bỏ qua quảng cáo YouTube trên MacBook Pro (18/02/2019)

Một thành viên Reddit đã chia sẻ mẹo bỏ qua quảng cáo YouTube bằng Touch Bar trên MacBook Pro của Apple.

Cách gửi email từ bảng tính Excel bằng tập lệnh VBA (08/11/2018)

Gửi email từ Microsoft Excel chỉ yêu cầu một vài tập lệnh đơn giản. Thêm chức năng này vào bảng tính và bạn thực sự có thể tận dụng tối đa mọi tính năng trong Excel.

Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel (08/11/2018)

Một trong những cách để làm sinh động thêm cho nội dung tài liệu, người dùng có thể chèn hình ảnh, như chèn ảnh vào Word hay chèn ảnh vào Excel. Và khi chèn ảnh vào nội dung tài liệu, bạn có thể chèn thêm chữ vào ảnh để tạo thêm ghi chú, làm rõ nội dung nếu muốn.

Lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng trên máy tính, cách lấy lại ra sao (18/09/2018)

Nếu lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng lấy lại nhờ phần mềm Recoverit của Wondershare.
Các tin đã đưa ngày: