Cách gửi email từ bảng tính Excel bằng tập lệnh VBA (08/11/2018)

Gửi email từ Microsoft Excel chỉ yêu cầu một vài tập lệnh đơn giản. Thêm chức năng này vào bảng tính và bạn thực sự có thể tận dụng tối đa mọi tính năng trong Excel.

Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel (08/11/2018)

Một trong những cách để làm sinh động thêm cho nội dung tài liệu, người dùng có thể chèn hình ảnh, như chèn ảnh vào Word hay chèn ảnh vào Excel. Và khi chèn ảnh vào nội dung tài liệu, bạn có thể chèn thêm chữ vào ảnh để tạo thêm ghi chú, làm rõ nội dung nếu muốn.

Lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng trên máy tính, cách lấy lại ra sao (18/09/2018)

Nếu lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng lấy lại nhờ phần mềm Recoverit của Wondershare.

Touchpad trên Windows 10 không hoạt động, đây là cách sửa lỗi (30/07/2018)

Touchpad hay còn gọi là bàn di chuột trên laptop. Với laptop và netbook, Touchpad (bàn di chuột) chỉ đơn thuần dùng để thay thế cho chuột máy tính. Trên laptop Windows 10, thời gian gần đây có khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng Touchpad không hoạt động, và họ không biết làm cách nào để sửa lỗi.

Khác biệt giữa Windows 32-bit và 64-bit? (07/05/2018)

Win 32bit và 64bit khác nhau như thế nào? Để máy tính có thể làm việc tốt với RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) thì người dùng Windows sẽ cần phụ thuộc vào 2 phiên bản 32-bit hoặc 64-bit. Hiểu theo cách đơn giản, 64-bit có khả năng xử lý RAM và ứng dụng tốt hơn so với 32 bit.

10 thủ thuật tăng tốc Windows 10 (04/04/2018)

Những thủ thuật đơn giản, dễ dùng này sẽ giúp bạn tăng năng suất khi làm việc với Windows 10.

Tìm hiểu cơ chế chống virus trên USB an toàn của quân đội Việt Nam (29/11/2017)

Một loại USB mới có khả năng ngăn ngừa, kiểm soát sự lây nhiễm virus, mã độc từ máy tính sang máy tính đã được Thượng tá, tiến sĩ Trần Xuân Kiên và các cộng sự đến từ Viện Điện tử Viện Khoa học và Công nghệ quân sự - Bộ Quốc Phòng đã được chính thức bán ra ngoài thị trường. Chiếc USB an toàn của quân đội Việt Nam này có tên là VS-key.

10 mẹo biên tập video như dân pro (21/11/2017)

Biên tập là quá trình hậu kỳ để tạo ra một đoạn video lôi cuốn người xem. Dưới đây là những điều đáng ghi nhớ để bạn có thể tự mình hoàn chỉnh một bộ phim chuyên nghiệp.

Cách đổi hình nền máy tính Win 10 (01/11/2017)

Để đặt hình nền cho máy tính, bạn có thể thực hiện ngay tại hình ảnh với tùy chọn Set as desktop background, hoặc thực hiện trong giao diện Settings với thêm 1 vài thiết lập thay đổi hình nền khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi hình nền máy tính, laptop Windows 10 với 2 cách khác nhau, đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn thêm thanh trượt độ sáng vào Taskbar Windows 10 (10/10/2017)

Tuy Windows 10 cung cấp rất nhiều các giải pháp để điều chỉnh các thiết lập chung nhưng không có cách nào nhanh chóng giúp chỉnh độ sáng màn hình trừ khi bạn có các phím chuyên dụng trên laptop. Vậy làm sao để thêm thanh trượt độ sáng màn hình vào thanh taskbar để có thể điều chỉnh độ sáng màn hình nhanh chóng? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Các tin đã đưa ngày: