Chi bộ Ban dân vận Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

14/05/2020

Ngày 13/5, Chi bộ Ban dân vận Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Chi bộ Ban dân vận Tỉnh ủy hiện có 18 đảng viên. Nét nổi bật trong nhiệm kỳ qua là Chi bộ đã lãnh đạo cơ quan bám sát và đổi mới, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình công tác dân vận của Đảng bộ tỉnh; quán triệt, triển khai kịp thời đến cán bộ, đảng viên các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy cấp trên. Đồng thời, chủ động lựa chọn những vấn đề trọng tâm để định hướng và hướng dẫn hệ thống dân vận các cấp trong tỉnh tổ chức thực hiện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ năm 2015 đến nay, cùng với tổ chức 24 lớp bồi dưỡng cho trên 5.560 lượt cán bộ làm công tác dân vận trong tỉnh, hệ thống dân vận các cấp đã xây dựng và duy trì 1.968 mô hình dân vận khéo trên tất cả các lĩnh vực.

Trong công tác xây dựng Đảng, hằng năm, Chi bộ có 95 - 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ 5 năm liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục thực hiện tốt chế độ sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% gia đình cán bộ, đảng viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ khóa V gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo: Bích Phượng