Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị (26/01/2021)

áng 25/1, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài Tưởng niệm các anh hùng-liệt sĩ, 1.587 đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên trù bị.

Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII (26/01/2021)

Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (26/01/2021)

Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đặt hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Đại hội XIII của Đảng: Mở ra nhiệm kỳ mới với nhiều cơ hội phát triển mới cho đất nước (26/01/2021)

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII chính thức khai mạc sáng 26/1/2021. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân và bạn bè quốc tế. Chia sẻ với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh, các đại biểu của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đã bày tỏ niềm tin và cả sự kỳ vọng về thành công của một kỳ đại hội mới với nhiều cơ hội phát triển mới cho đất nước, cho mỗi địa phương.

Gửi niềm tin, kỳ vọng về Đại hội XIII của Đảng (23/01/2021)

Những ngày này, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đang hướng về thủ đô Hà Nội - nơi sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin, kỳ vọng Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ đủ đức, đủ tài lãnh đạo đất nước, đồng thời, đưa ra được những định hướng, quyết sách để tạo đột phá đưa đất nước ngày càng phát triển.

Sôi nổi thi đua lao động, sản xuất chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (21/01/2021)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của các cấp, ngành, địa phương và nhân dân trong toàn tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn đang tổ chức nhiều phong trào thi đua lao động, sản xuất kinh doanh (SXKD), thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Nhiều hoạt động tuyên truyền hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (12/01/2021)

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Sở VH-TT&DL đã đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, thiết thực, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần vào thành công của đại hội.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Quốc hội Việt Nam và tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh (06/01/2021)

Sáng 5/1/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2021) và tổng kết hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến dự.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ năm 2021 (06/01/2021)

Chiều 4/1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác dân vận nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng (04/01/2021)

Sáng 31/12, Ban Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, tổng kết “Năm dân vận khéo” 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương chủ trì hội nghị.