Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tôn vinh DN đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia

09/08/2018

Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tiến hành tôn vinh Công ty cổ phần LDT - doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017.

Tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra “Hội nghị tôn vinh doanh nghiệp của tỉnh đạt giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2017 và phát động giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018”.

Theo ông Mai Thanh Quang – GĐ Sở KH&CN: “Các doanh nghiệp đạt GTCLQG đều là những doanh nghiệp điển hình trong áp dụng thành công các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến, đạt kết quả sản xuất kinh doanh nổi bật đi đầu trong phong trào nâng cao năng suất chất lượng và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Đạt được giải thưởng các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nâng cao uy tín, tăng hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.”

Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tôn vinh DN đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia - ảnh 1

Ông Lê Duy Thặng (ở giữa) đại diện Công ty LDT nhận giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2017

Được thành lập vào năm 2012 sau hơn 5 năm hoạt động, Công ty LDT đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Kiểm định và Đào tạo an toàn. Để đạt được GTCLQG là cả một quá trình LDT phấn đấu, nỗ lực không ngừng để thỏa mãn được bộ tiêu chí của giải thưởng. Trong tổ chức ban lãnh đạo công ty đã đề ra những phương án kinh doanh, biết đưa khoa học công nghệ vào sản xuất gắn liền với thực tiễn, liên hệ mời gọi hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để dịch vụ ngày càng tốt hơn, phù hợp với thị hiếu xu hướng của người khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (HSEQ) theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2008, ISO/IEC 17025:2005, ISO/IEC 17024:2012… Bên cạnh đó, công ty cũng đã áp dụng các công cụ cải tiến như: 5S, Kaizen và hướng đến chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sự phát triển của LDT được chứng minh qua tỷ lệ tăng trưởng năm 2017 là trên 10%, số lượng khách hàng tăng dần qua các năm.

Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tôn vinh DN đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia - ảnh 2

Ông Mai Thanh Quang – GĐ Sở KN&CN phát biểu tại hội nghị

Ông Lê Duy Thặng, Tổng Giám đốc Công ty CP LDT cho biết, “Mục tiêu chiến lược dài hạn của LDT là trở thành đơn vị Kiểm định và Huấn luyện an toàn hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn cho sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực, đóng góp cho ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh và thực hiện trách nhiệm xã hội. Trong năm 2018 công ty sẽ phấn đấu đạt được giải vàng chất lượng quốc gia”.

Được biết, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 3 doanh nghiệp được Thủ tưởng chính phủ trao tặng Giải Bạc chất lượng quốc gia năm 2017 gồm: Công ty cổ phần LDT (đường số 6, KCN Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu); Công ty CP Du lịch – Dịch vụ Dầu khí Việt Nam – OSC Việt Nam (số 2, Lê Lợi, TP.Vũng Tàu) và Công ty TNHH Thảo Nguyên (ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành).

Theo Hồng Anh: Vietq.vn

 

Các tin đã đưa ngày: