Gặp mặt đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Đoàn nghệ thuật tỉnh lập thành tích xuất sắc năm 2021

03/12/2021

Sáng 3/12, Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Đoàn nghệ thuật tỉnh đã lập thành tích xuất sắc năm 2021. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng quà
Đội bóng chuyền nữ Bamboo
Airways
Vĩnh Phúc

Báo cáo kết quả thi đấu của Đội tuyển bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc và kết quả tham dự Liên hoan ca múc nhạc toàn quốc của Nhà hát Nghệ thuật tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch cho biết, vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A Quốc gia cup FLC năm 2021 được tổ chức từ ngày 25 đến 30/11/2021 tại Vĩnh Phúc với sự tham gia của 10 đội, gồm có 5 đội nam: Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ, Vĩnh Long và 4 đội nữ: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Đội tuyển bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã thi đấu xuất sắc giành ngôi vô địch, cùng với đội Vĩnh Long giành vị trí thăng hạng, được tham gia thi đấu tại giải Vô địch Quốc gia năm 2022.

Tại Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2021 được tổ chức từ ngày 18/11 đến 28/11/2021 tại thành phố Hải Phòng, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh tham gia với chương trình nghệ thuật chủ đề Hòa khí Tây Thiên, bao gồm 12 tiết mục là các tác phẩm ca, múa, nhạc tổng hợp được đổi mới, phát triển trên làn điệu trống quân Đức Bác kết hợp hát múa. Chương trình được Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật, đồng nghiệp và khán giả đánh giá cao, đã đạt 1 giải xuất sắc, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng tại Liên hoan.

Đánh giá cao kết quả đạt được của Đội tuyển Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Nhà hát Nghệ thuật tỉnh mặc dù trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh và cơ sở vật chất còn hạn chế đã nỗ lực lập thành tích xuất sắc trong năm 2021, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch, huấn luyện viên và lãnh đạo đội tiếp tục xây dựng kế hoạch, sắp xếp, tuyển dụng để thu hút những vận động viên mạnh về đội, từ đó có kế hoạch kế hoạch thi đấu tốt hơn. Đoàn Nghệ thuật tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm, kịch bản đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công chúng Vĩnh Phúc cũng như cả nước trong giai đoạn tới, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng quà Đoàn nghệ thuật giành giải cao tại Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc

Cảm ơn các cấp, ngành, nhà tài trợ dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp văn hóa, thể thao của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết thời gian tới, Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục quan tâm, có nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ để các vận động viên, huấn luyện viên, nghệ sỹ phát huy năng lực, sở trường, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao tỉnh nhà.

Theo Hồng Yến: vinhphuc.gov.vn