12 thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

22/10/2021

Sáng 22/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới dự.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Vĩnh

tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia hội thi
 

Hội thi có sự tham gia của 12 thí sinh. Với nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, các thi sinh tranh tài ở 3 phần thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các nội dung được lựa chọn trong phần thi thuyết trình có kết cấu hợp lý, chặt chẽ, trọng tâm, trọng điểm; phân tích, dẫn chứng sát thực tế công tác; hình ảnh, dẫn chứng minh họa sinh động, bám sát nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Riêng phần thi trả lời câu hỏi, đa số thí sinh hoàn thành với nội dung trả lời chính xác, đầy đủ và có tính thuyết phục cao.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, giúp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp có nhận thức đúng đắn, sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình đối với công tác tuyên truyền miệng. Đây cũng là dịp để mỗi báo cáo viên được trao đổi, học tập những kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, qua đó, phát hiện và tôn vinh những báo cáo viên xuất sắc, góp phần tuyên truyền, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải phụ cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Theo Lê Duyên: vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: