Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh thăm, động viên một số doanh nghiệp

11/09/2021

Chiều 11/9, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, động viên công tác phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh tại một số doanh nghiệp. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, làm việc với Siêu thị Go! Vĩnh Phúc

Làm việc thực tế tại Siêu thị Go Vĩnh Phúc và Sân Golf Tam Đảo, các doanh nghiệp đã nêu những khó khăn, vuớng mắc và kiến nghị tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid- 19 cho cán bộ, công nhân viên,hỗ trợ chi phí thực hiện xét nghiệm Covid- 19 cho doanh nghiệp. Hiện nay, tình hình dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, Sân Golf  Tam Đảo đề xuất được mở cửa trở lại, trước mắt là phục vụ cho nhân dân trong tỉnh và các chuyên gia người nước ngoài đang lưu trú tại Vĩnh Phúc. Doanh nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Trung ương và của  tỉnh.

Động viên, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh đề nghị các doanh nghiệp, nguời dân tiếp tục tuân thủ nghiêm yêu cầu phòng chống dịch của tỉnh, nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh vào địa bàn; duy trì hiệu quả hoạt động Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19, tổ Covid trong doanh nghiệp sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Khẳng định Vĩnh Phúc luôn đồng hành, chia sẻ và lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp để cùng vượt qua khó khăn, đồng chí Phạm Hoàng Anh kêu gọi các doanh nghiệp xây dựng phuơng án kinh doanh hợp lý, thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa chống dịch vừa sản xuất kinh doanh, góp phần bảo vệ thành quả chống dịch Covid- 19 của tỉnh.

Theo Đặng Thưởng: vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: