Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì: Mong báo chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để xây dựng Vĩnh Phúc phát triển toàn diện

14/01/2020

Chiều 13/1, trong không khí thân mật của buổi gặp mặt báo chí đầu Xuân Canh Tý do UBND tỉnh tổ chức, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã có những lời trao đổi tâm huyết với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí, đội ngũ cán bộ quản lý báo chí. Người đứng đầu UBND tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương, cơ quan thường trú, văn phòng đại diện báo Trung ương, báo ngành trên địa bàn, các cơ quan báo chí của tỉnh tăng cường hợp tác, đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hiểu rõ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, nhất là các chủ trương, chính sách mới.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông,
nhiều cơ quan báo chí TƯ và địa phương

Nhấn mạnh các vấn đề: an ninh trật tự, bồi thường giải phóng mặt bằng, xử lý vi phạm về đất đai, bảo vệ môi trường, xây dựng nhà máy xử lý rác thải đang rất cần được các nhà báo, cơ quan báo chí quan tâm tuyên truyền hơn nữa để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì bày tỏ hy vọng công tác tuyên truyền trong thời gian tới sẽ được đổi mới cả về hình thức và phương pháp để đem lại những giá trị mới hơn cho bạn đọc, là cầu nối ý Đảng với lòng dân.

Cho biết năm 2020, tỉnh sẽ quyết liệt trong việc bảo đảm an ninh trật tự chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc phát triển toàn diện.

Trước thềm xuân mới, đồng chí Nguyễn Văn Trì gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí.

Theo: Ngọc Khánh (vinhphuc.gov.vn)

Các tin đã đưa ngày: