Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

14/01/2020

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 13/1/2020, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Công thương, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Honda Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng thủ đô. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Xây dựng, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các doanh nghiệp chủ động nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; làm tốt công tác bảo vệ môi trường, chăm lo đến đời sống người lao động.

Theo: Hồng Yến (vinhphuc.gov.vn)