Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch

08/10/2019

Chiều 10/7, bà Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã tiếp xúc cử tri 8 xã: Ngọc Mỹ, Liễn Sơn, Xuân Hòa, Vân Trục, Quang Sơn, Thái Hòa, Bắc Bình, Hợp Lý và 2 thị trấn: Lập Thạch và Hoa Sơn, huyện Lập Thạch. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo huyện Lập Thạch.

Tại buổi tiếp xúc, ông Lưu Đức Long đã thông báo đến cử tri tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2019 của đất nước, của tỉnh; dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Bày tỏ phấn khởi trước sự đổi thay, phát triển của đất nước, cử tri huyện Lập Thạch mong muốn Quốc hội tiếp tục có nhiều đổi mới trong hoạt động, có các cơ chế chính sách thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển; nâng cao đời sống nhân dân.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Lê Thị Nguyệt đã tiếp thu và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Theo: Lê Vân (vinhphuc.gov.vn)