Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan thăm, kiểm tra cơ sở vật chất một số trường học

10/09/2019

Chiều 9/9, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, kiểm tra cơ sở vật chất tại một số trường học trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Lê Duy Thành, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Giáo dục & Đào tạo.

Thăm và làm việc tại Trung tâm can thiệp sớm Khai Trí Vĩnh Phúc, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cô giáo và học sinh của Trung tâm đã nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng một môi trường học tập thật tốt đối với các em nhỏ kém may mắn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm Trung tâm can thiệp sớm Khai Trí Vĩnh Phúc

Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, Trung Tâm hiện đang chăm sóc và giáo dục hơn 135 trẻ em mắc các dạng tật trên địa bàn tỉnh và trẻ ở các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Thái Bình, Sơn La, Hà Nội. Trung tâm đang phải đi thuê nhà nên nên các cháu học chung ghép phòng; việc ăn, ngủ, học nhóm, học vận động…diễn ra ngay tại phòng học, thiếu các phòng chức năng. Trung tâm mong muốn được tỉnh và các tổ chức tài trợ hỗ trợ giúp đỡ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra cơ sở vật chất tại trường Tiểu học Thanh Lãng A,
thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên

Trước đó, Đoàn đã đến thăm, kiểm tra cơ sở vật chất tại trường Tiểu học Hợp Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương và trường Tiểu học Thanh Lãng A, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thân thiện.

Theo: Hiếu Ánh (vinhphuc.gov.vn)

 

Các tin đã đưa ngày: