Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

11/07/2019

Sáng 11/7, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; trưởng các Ban HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Vĩnh Yên.

Trong lễ dâng hương, các đại biểu đã báo công với Bác những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh trong thời gian qua; nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đại biểu của nhân dân, đóng góp công sức, trí tuệ đưa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Theo: Lê Duyên (vinhphuc.gov.vn)