Trao quà Tết cho 500 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, người tàn tật

01/02/2019

Chiều 31/1, Công ty Cổ phần đầu tư dược Lâm Lộc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo thuộc các huyện Lập Thạch, Sông Lô và những người tàn tật, trẻ mồ côi, không nơi nương tựa ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch.

Tại buổi trao quà, 500 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật, trẻ mồ côi được tặng 300.000 đồng cùng 1 gói quà Tết.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Tập đoàn Vingroup, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Công ty Xi măng Vicent Hải Phòng cũng đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

Theo: Lê Duyên (vinhphuc.gov.vn)