Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn dự lễ phát động Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam năm 2018

10/01/2018

Sáng 9/1, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban An toàn giao thông và Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức phát động Chiến dịch An toàn giao thông (ATGT) cùng Honda Việt Nam lần thứ 3, năm 2018. Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành cùng công ty Honda Việt Nam
tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên

Sau 2 năm triển khai, Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam đã trao tặng 3000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn; có gần 8000 người  trực tiếp tham gia các khóa tập huấn do các hướng dẫn viên của Honda Việt Nam đào tạo và hàng nghìn người được tuyên truyền phổ biến kiến thức ATGT thông qua các cơ quan truyền thông và hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm trong tỉnh.

Với sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và sự hưởng ứng của đông đảo nhân dân, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh những năm gần đây liên tục đạt mục tiêu ba giảm.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam tặng Ban An toàn giao thông tỉnh 1000 mũ bảo hiểm

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” năm 2018 tại Vĩnh Phúc sẽ diễn ra chương trình vui học ATGT dành cho 1.200 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở; các hoạt động đào tạo lái xe an toàn cho cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông, lực lượng thanh tra giao thông, công nhân các khu công nghiệp. Lễ phát động diễn ra trước thềm Tết nguyên đán là thời điểm thích hợp để đẩy mạnh vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân 2018.

Các đơn vị diễu hành trên các tuyến phố Vĩnh Yên sau lễ phát động

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn nhấn mạnh: Honda Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động hướng dẫn, đào tạo kiến thức lái xe an toàn và tích cực tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức cho mọi đối tượng tham gia giao thông. Cảm ơn những hoạt động ý nghĩa công ty đã thực hiện trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đồng chí Vũ Việt Văn mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Honda Việt Nam triển khai có hiệu quả các hoạt động của chiến dịch. Công ty Honda Việt Nam tiếp tục có những hoạt động an sinh xã hội; tuyên truyền về ATGT để góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt công tác bảo đảm trật tự ATGT, từng bước xây dựng ý thức văn hóa giao thông, kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Theo: Đức Hiền (vinhphuc.gov.vn)