Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị trong lực lượng vũ trang tỉnh

09/01/2018

Ngày 8/1/2018, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trường Sĩ quan Chính trị tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh. Đại tá Nguyễn Văn Chất, Phó Chủ nhiệm Khoa CTĐ, CTCT, Trường Sĩ quan Chính trị chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự buổi tọa đàm, có Đại tá Nguyễn Việt Đức, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đại diện một số phòng, ban của Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Nguyễn Việt Đức, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao đổi tại buổi tọa đàm

Trong những năm qua, hoạt động CTĐ, CTCT của LLVT tỉnh đã chủ động bám sát nhiệm vụ của đơn vị, triển khai toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ trên các mặt công tác, quán triệt, cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và công tác xây dựng Đảng của địa phương.

Từ đó, góp phần xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh về quân sự, chính trị, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; chất lượng cán bộ được nâng lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong LLVT tỉnh đã chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động CTĐ, CTCT trong sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, xây dựng chính quy, phòng chống thiên tai, cứu hộ, trong thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng.

Công tác tuyên truyền, giáo dục định hướng tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT được thực hiện kịp thời. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, đi vào nền nếp. Đoàn kết nội bộ và đoàn kết quân dân tốt, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT tỉnh có bản lĩnh chính trị vững vàng, thống nhất ý chí và hành động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi tọa đàm, đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm hoạt động CTĐ, CTCT trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của LLVT tỉnh như: Huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xây dựng chính quy, rèn luyện kỹ luật; quản lý, khai thác, sử dụng vũ khí, trang bị kỹ thuật; công tác thi đua khen thưởng… Đồng thời, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế trong hoạt động CTĐ, CTCT trong năm 2018 nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ được giao của LLVT tỉnh.

Theo: Bình Duyên (http://baovinhphuc.com.vn)

Các tin đã đưa ngày: