Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

07/12/2017

Chiều 6/12/2017, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Y tế. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Tuệ, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Y tế giữ chức Giám đốc Sở Y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì
trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Thanh Hải

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thanh Hải trong thời gian giữ cương vị Phó Giám đốc Sở Y tế đã tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong việc nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, được cán bộ, nhân viên trong ngành tín nhiệm và tin tưởng. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hải tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp; phát huy tinh thần dân chủ, sáng tạo, xây dựng, đoàn kết, thống nhất trong cơ quan và ngành Y tế; cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong ngành thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển ngành Y tế theo hướng hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong những năm tiếp theo. Tăng cường khai thác các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất cho các đơn vị y tế; đẩy mạnh công tác quản lý; chỉ đạo các đơn vị tiếp tục đổi mới công tác quản lý, khám, chữa bệnh, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Y tế và xin hứa trên cương vị mới, sẽ nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả ngành Y tế đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân./.

Theo: Đức Hiền (http://vinhphuc.gov.vn)