Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh làm việc tại Cộng hòa Pháp (13/12/2018)

Ngày 10/12/2018, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn bắt đầu chuyến công tác tại Cộng hòa Pháp.

BTV Tỉnh ủy: Cho ý kiến vào báo cáo công tác năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Tỉnh ủy (11/12/2018)

Sáng 10/12/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp, cho ý kiến vào báo cáo công tác năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Tỉnh ủy và một số nội dung quan trọng khác.

Bế mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI (10/12/2018)

Ngày 9/12, ngay sau phiên chất vấn và trả lời chất vấn, kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI đã biểu quyết thông qua 25 nghị quyết quan trọng và bế mạc.

Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (07/12/2018)

Sáng 7/12, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI.

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh (07/12/2018)

Năm 2018 - năm thứ 3 trong nhiệm kỳ của HĐND các cấp, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự phối hợp của UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND, đại biểu HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan, Thường trực HĐND tỉnh không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các hoạt động hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ đề ra.

“Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với tỉnh Vĩnh Phúc” (05/12/2018)

Đây là chủ đề Hội thảo về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 lần đầu tiên được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sáng 4/12 tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Bí thư thành ủy Phúc Yên (04/12/2018)

Sáng 3/12, tại thành phố Phúc Yên, Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Bí thư thành ủy Phúc Yên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên mở rộng thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI (03/12/2018)

Sáng 1/12/2018, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp mở rộng thống nhất nội dung, chương trình thức kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VXI; thống nhất các ý kiến khác nhau giữa nội dung trình của UBND tỉnh và báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, một số sở, ngành liên quan.

Đoàn kiểm tra Trung ương kiểm tra việc thực hiện Năm dân vận chính quyền tại Vĩnh Phúc (03/12/2018)

Ngày 30/11, Đoàn kiểm tra của Trung ương do đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Năm dân vận chính quyền tại Vĩnh Phúc. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành phố.

Ban Pháp chế, HĐND tỉnh: Thẩm tra kết quả công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật (30/11/2018)

Để bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, những năm qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, kết luận của Trung ương, đồng thời, ban hành nhiều Chỉ thị, kế hoạch về công tác phòng chống tội phạm; tăng cường công tác nắm bắt tình hình, giải quyết kịp thời các khiếu nại, tố cáo, không để phát sinh điểm nóng ngay từ cơ sở.