BTV Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng (15/06/2018)

Chiều 14/6, BTV Tỉnh ủy họp, cho ý kiến vào nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI; tình hình thực hiện Đề án 01 của BTV Tỉnh ủy và các Nghị quyết số 18, 19 của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh chủ trì cuộc họp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang kiểm tra thực tế tại Trung tâm tái chế phế thải và xử lý chất thải (14/06/2018)

Ngày 13/6/2018, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm và kiểm tra thực tế tại Trung tâm tái chế phế thải và xử lý chất thải của Công ty TNHH Môi trường công nghiệp xanh tại xã Ngọc Thanh (thành phố Phúc Yên).

Tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 (13/06/2018)

Ngày 12/6, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 6/2018 thảo luận, thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 8. Trong đó, trọng tâm là bàn các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Giám sát việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND tỉnh (13/06/2018)

Sáng 12/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức giám sát việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực HĐND, các ban của HĐND tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến ngày 31/12/2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đối thoại với công nhân: Giải quyết kịp thời kiến nghị, đề xuất của công nhân lao động (11/06/2018)

Với chủ đề “Năng suất cao hơn – Phúc lợi tốt hơn”, cuộc gặp gỡ, đối thoại của lãnh đạo tỉnh với công nhân lao động do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì diễn ra vào sáng 10/6 đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 công nhân lao động, công đoàn các cấp và doanh nghiệp.

Tập trung phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn (09/06/2018)

Sáng 8/6, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị gắn với Chương trình hành động số 41-CTr/Tu, ngày 31/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn; Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo đề xuất cơ chế thu hút nhà đầu tư chiến lược vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương liên quan.

Giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp thành phố Vĩnh Yên và các huyện: Yên Lạc, Tam Dương (09/06/2018)

Sáng 8/6, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp thành phố Vĩnh Yên và các huyện: Yên Lạc, Tam Dương năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao & Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X (09/06/2018)

Sáng 8/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn chủ trì hội nghị nghe Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch báo cáo Kế hoạch đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao & Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X; đón nhận Bằng UNESCO ghi danh nghi lễ và trò chơi Kéo co là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại; xin chủ trương UBND tỉnh tổ chức các hoạt động khai thác hiệu quả Nhà hát tỉnh.

Nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri (08/06/2018)

Đó là chủ đề Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri của HĐND các cấp tỉnh Vĩnh Phúc” được HĐND tỉnh tổ chức sáng 7/6 với sự tham dự của lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành; thường trực HĐND các huyện, thành phố và các xã, thị trấn. Các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 22 của BCH TƯ và sơ kết 5 năm Nghị quyết số 05 của Tỉnh ủy (08/06/2018)

Sáng 7/6, Tỉnh ủy tổ chức tổng kết việc thực hiện Chỉ thị số 36 - CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của BCH TW khóa X và 5 năm thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 14/6/2013 của BCH Đảng bộ tỉnh về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo MTTQ tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các huyện, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.