Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 11 (26/11/2021)

Thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, sáng 26/11, đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11 của Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Việt Nam - Nhật Bản: Tăng cường giao lưu hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương (25/11/2021)

Sáng 25/11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi tiếp ngài Kuroiwa Yuji - Thống đốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc tham dự buổi tiếp.

Trao Bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh Vĩnh Phúc với Tập đoàn SOJITZ, Nhật Bản và các đối tác (25/11/2021)

Tiếp tục chương trình công tác tại Nhật Bản, sáng 25/11, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp và làm việc với lãnh đạo các tập đoàn lớn của Nhật Bản (24/11/2021)

Tiếp theo chương trình công tác tại Nhật Bản, chiều 24/11, tại Tokyo, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo một số tập đoàn lớn của Nhật Bản: Tập đoàn Sojitz, Tập đoàn Sumitomo và dự lễ ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh Vĩnh Phúc với các nhà đầu tư Nhật Bản và Việt Nam.

Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh, giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 68 tại huyện Tam Đảo (24/11/2021)

Chiều 24/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh, giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 68/2013 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế, tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn huyện Tam Đảo giai đoạn 2018 - 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh chủ trì buổi giám sát.

Phát triển văn hóa đồng bộ, hài hòa với tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội (24/11/2021)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Chúng ta coi văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, sức mạnh nội sinh, động lực phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc; xác định phát triển văn hóa đồng bộ, hài hòa với tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội là một định hướng căn bản của quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Tochigi (23/11/2021)

Chiều 23/11, trong chương trình làm việc tại tỉnh Tochigi - Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Thống đốc tỉnh Tochigi Fukuda Tomikazu đã chủ trì Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Tochigi với chủ đề “Cơ hội giao lưu địa phương, kết nối doanh nghiệp”.

Vĩnh Phúc ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác với tỉnh Tochigi, Nhật Bản (23/11/2021)

Trong chương trình chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính theo lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio từ ngày 22 - 25/11/2021, sáng 23/11/2021, tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản, với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính cùng các quan chức của Việt Nam và Nhật Bản, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc cùng với ông Fukuda Tomikazu, Thống đốc tỉnh Tochigi, Nhật Bản đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Vĩnh Phúc và Tochigi.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11 (23/11/2021)

Sáng 23/11, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11 cho ý kiến vào các báo cáo, tờ trình dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2021. Các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Bộ Nội vụ: Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 (23/11/2021)

Sáng 23/11, Bộ Nội vụ tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 theo hình thức trực tuyến. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chủ trì tại điểm cầu Bộ Nội vụ.