Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel Vĩnh Phúc (22/04/2019)

Sáng 20/4, Viettel Vĩnh Phúc tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (20/4/2004 – 20/4/2019). Tới dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Trao Quyết định điều động và chỉ định chức vụ Bí thư huyện ủy Sông Lô (19/04/2019)

Ngày 18/4/2019, tại huyện Sông Lô, Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Bí thư huyện ủy Sông Lô. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thể hiện rõ vai trò của Hội Nông dân trong phát triển kinh tế xã hội (18/04/2019)

Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tại buổi làm việc với Hội nông dân tỉnh về kết quả công tác hội và vai trò của Hội nông dân trong tham gia phát triển kinh tế xã hội. Buổi làm việc diễn ra chiều 17/4.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc (17/04/2019)

Ngày 16/4, ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc. Tiếp ngài Đại sứ có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Đoàn ĐBQH tỉnh: Giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về mục tiêu giảm nghèo bền vững tại huyện Sông Lô (17/04/2019)

Ngày 16/4/2019, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh có buổi giám sát tại huyện Sông Lô về thực hiện chính sách, pháp luật về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012- 2018. Đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH hóa XIV tỉnh chủ trì buổi giám sát.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam gặp mặt các cán bộ tỉnh Vĩnh Phúc từng học tập tại Israel (17/04/2019)

Chiều 16/4, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc, ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam có buổi gặp mặt các cán bộ của tỉnh đã từng đã từng học tập, nghiên cứu tại Israel theo chương trình hợp tác giữa 2 nhà nước Việt Nam và Israel.

Hội nghị lần thứ 5, BCH Liên đoàn lao động tỉnh: Công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ (16/04/2019)

Chiều 12/4, Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 5, nhiệm kỳ 2018-2023, công bố các Quyết định của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về công tác tổ chức cán bộ.

Khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” và triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú - 50 năm ký ức và nghĩa tình” (13/04/2019)

Sáng 12/4, tại Công viên Bảo tàng tỉnh, UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ban liên lạc học sinh miền Nam Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” – tặng phẩm của học sinh miền Nam Vĩnh Phú tri ân nhân dân Vĩnh Phúc; khai mạc Triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú – 50 năm ký ức và nghĩa tình”.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4/2019 (13/04/2019)

Sáng 12/4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Vũ Việt Văn, Vũ Chí Giang, Nguyễn Văn Khước, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4/2019, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng.

Đoàn ĐBQH tỉnh: Lấy ý kiến xây dựng dự thảo Luật Kiến trúc (12/04/2019)

Sáng 11/4, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh tổ chức lấy ý kiến xây dựng dự thảo Luật Kiến trúc. Đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.