Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/2018)

“Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng có vị trí, vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự lãnh đạo của Đảng. Lãnh đạo mà không kiểm tra thì coi như không lãnh đạo, và không có "vùng cấm" trong công tác kiểm tra”- Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định.

Công bố Nghị quyết thành lập thành phố Phúc Yên (15/10/2018)

Tối 12/10, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phúc Yên tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường Tiền Châu, phường Nam Viêm thuộc thị xã Phúc Yên và thành lập thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Giai đoạn 2015-2017, qua thanh tra, huyện Yên Lạc phát hiện 62 đơn vị vi phạm (15/10/2018)

Đây là con số huyện Yên Lạc đưa ra tại buổi giám sát sáng 12/10 của Thường trực HĐND tỉnh về kết quả thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh giai đoạn 2015-2017. Buổi giám sát do đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh: Giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (12/10/2018)

Chiều 11/10, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh có buổi giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015-2017. Đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì buổi giám sát. Dự buổi giám sát có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với Kho bạc Nhà nước tỉnh (12/10/2018)

Làm tốt công tác quản lý thu – chi, rút ngắn thời gian thực hiện một giao dịch nộp ngân sách Nhà nước từ 30 phút xuống còn 5 phút; tiến hành sắp xếp, giảm 3 phòng nghiệp vụ, 24 tổ nghiệp vụ…Đây là những kết quả nổi bật mà Kho Bạc Nhà nước Vĩnh Phúc đạt được thời gian qua.

Chính phủ sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 9 tháng đầu năm 2018 (12/10/2018)

Sáng 11/10, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì hội nghị.

Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh: Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại thành phố Phúc Yên (11/10/2018)

Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2015-2017, ngày 10/10, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh tiến hành giám sát tại Bảo hiểm xã hội thành phố Phúc Yên, Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên. Đồng chí Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo, đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh chủ trì buổi giám sát. Cùng dự có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội.

Giám sát chuyên đề việc thực hiện các kết luận thanh tra về kinh tế - xã hội tại Sở Xây dựng (11/10/2018)

Sáng 10/10, Thường trực HĐND tỉnh tiến hành giám sát chuyên đề việc thực hiện các kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh về kinh tế - xã hội các năm: 2015, 2016, 2017 tại Sở Xây dựng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi giám sát.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành làm việc với huyện Lập Thạch (11/10/2018)

Sáng 10/10, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm việc với huyện Lập Thạch về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2018. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành.

Đoàn ĐBQH tỉnh: Giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (10/10/2018)

Tiếp tục chương trình giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về lĩnh vực khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015 – 2017, ngày 9/10, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã có buổi giám sát tại 2 huyện Vĩnh Tường và Tam Đảo.