Giải báo chí tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII năm 2019 tôn vinh 32 tác giả xuất sắc (24/06/2019)

Chúc mừng các tác giả đoạt giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn mong muốn các nhà báo tiếp tục phát huy sức sáng tạo, tích cực đổi mới để có nhiều tác phẩm hay hơn nữa, xứng tầm hơn nữa trong những mùa giải sau.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (24/06/2019)

Sáng 21/6, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại các trường THPT. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang dự Đại hội Đoàn Luật sư tỉnh lần thứ VI (24/06/2019)

Ngày 21/6, Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ban Pháp chế, HĐND tỉnh: Thẩm tra kết quả công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm (21/06/2019)

Chiều 20/6, Ban Pháp chế, HĐND tỉnh có buổi thẩm tra tại Công an tỉnh về kết quả công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Lê Thị Phương Hoa, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi thẩm tra. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai: Triển khai nhiệm vụ năm 2019 (21/06/2019)

Sáng 20/6, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Cùng dự có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng; lãnh đạo một số bộ, ngành và 63 tỉnh, thành phố, 577 các huyện, quận, 664 xã, phường, thị trấn.

Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tại Osaka - Nhật Bản (21/06/2019)

Trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản, ngày 18/06/2019, Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt nam tại Osaka, Nhật Bản tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại thành phố Osaka - trung tâm thương mại công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai của Nhật Bản với sự hỗ trợ của Tập đoàn Sumitomo, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản - JETRO và Ngân hàng Mizuho. Tham dự Hội thảo có gần 100 nhà đầu tư đến từ khắp các địa phương của Nhật Bản.

Từng bước hoàn thiện danh mục, bản mô tả vị trí việc làm sát với tình hình thực tế (20/06/2019)

Sáng 18/6/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng danh mục, bản mô tả vị trí việc làm các cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội.

Công an Vĩnh Phúc phát động phong trào thi đua đặc biệt kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập ngành (20/06/2019)

Sáng 19/6, Công an tỉnh tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc và hưởng ứng phong trào “cán bộ công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Sơ kết hoạt động Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh 6 tháng đầu (19/06/2019)

Chiều 18/6, UBND tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Quân khu 2, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các thành viên Hội đồng.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản (18/06/2019)

Thực hiện Chương trình xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc, chiều 16/06/2019, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản.