Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan trao tặng sách cho một số trường học trên địa bàn tỉnh (20/04/2021)

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, sáng 20/4, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, tặng sách cho trường Tiểu học Đồng Tâm, trường THCS Tô Hiệu, thành phố Vĩnh Yên; trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường; trường THCS Tam Hồng, huyện Yên Lạc. Cùng đi có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên và các huyện: Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành nói chuyện chuyên đề với cán bộ hưu trí (20/04/2021)

Sáng 20/4, Câu lạc bộ hưu trí tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ tháng 4/2021. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã tới dự và nói chuyện cùng cán bộ hưu trí tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh năm 2021, những mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2021 - 2026 và một số nội dung dư luận đang quan tâm.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Bình Xuyên và Yên Lạc (20/04/2021)

Sáng 20/4, Đoàn kiểm tra số 4 của Ủy ban bầu cử tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Bình Xuyên và huyện Yên Lạc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh (20/04/2021)

Hội Cựu chiến binh tỉnh cần tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh - đó là mong muốn của đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh diễn ra chiều 19/4. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể.

Đẩy mạnh phong trào xã hội hóa trồng cây phân tán năm 2021 (16/04/2021)

Sáng 16/4, tại Trường THCS Yên Bình, huyện Vĩnh Tường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND huyện Vĩnh Tường, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Đông Đô tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng phong trào xã hội hóa trồng cây phân tán năm 2021.

Vĩnh Phúc chốt danh sách chính thức 8 người ứng cử đại biểu Quốc hội và 85 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh (16/04/2021)

Sáng 16/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn công tác Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác bầu cử tại thành phố Phúc Yên (16/04/2021)

Sáng 16/4, Đoàn công tác Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Trần Thanh Oai, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại thành phố Phúc Yên.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử trị sau kỳ họp thứ 11 (16/04/2021)

Chiều 16/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Trần Văn Tiến, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lưu Đức Long, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; Phùng Thị Thường, đại biểu Quốc hội khóa XIV có buổi tiếp xúc cử tri huyện Yên Lạc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021 (12/04/2021)

Sáng 12/4, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương.

Công ty Điện Vĩnh Phúc nỗ lực chuyển đổi số (09/04/2021)

Tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, số hóa trong công tác quản lý vận hành lưới điện, bảo đảm cung cấp điện liên tục, ổn định đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của người dân.