Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (25/01/2021)

Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đặt hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 (23/01/2021)

Sáng 22/1, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành chủ trì cuộc họp nghe Sở Y tế báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2020, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới. Cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Văn Khước, Vũ Chí Giang.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử (22/01/2021)

Ngày 21/1, Hội đồng bầu cử Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân; Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.

Kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước: Kỳ 1- Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với khát vọng về con đường cứu nước, giải phóng dân tộc (22/01/2021)

I. Người thanh niên Nguyễn Tất Thành - Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với khát vọng về con đường cứu nước, giải phóng dân tộc

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra tiến độ dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh và dự án Bệnh viện Sản nhi (22/01/2021)

Chiều 21/1, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra tiến độ dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh và dự án Bệnh viện Sản nhi. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Triển khai công tác an toàn giao thông năm 2021 và phong trào giao thông nông thôn, giao thông nội đồng giai đoạn 2021-2025 (22/01/2021)

Sáng 21/1, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàn giao thông giai đoạn 2016-2020, triển khai công tác an toàn giao thông năm 2021 và phong trào xây dựng giao thông nông thôn giai đoạn 2016-2020, giao thông nội đồng giai đoạn 2011-2020. Các đồng chí: Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo, quản lý và cán bộ chính sách Xuân Tân Sửu 2021 (20/01/2021)

Sáng 20/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo, quản lý và cán bộ chính sách nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 họp phiên thứ nhất (20/01/2021)

Chiều 19/1, Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tỉnh (Ủy ban Bầu cử tỉnh) họp, nghe Sở Nội vụ báo cáo kế hoạch triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn. Các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ủy ban Bầu cử tỉnh.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương (20/01/2021)

Thực hiện văn bản số 345/UBND-TH1 ngày 18/01/2021 của UBND tỉnh về phổ biến, quán triệt bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương ngày 28/12/2020.

Ban chấp hành Hội Cựu Chiến binh tỉnh: Triển khai nhiệm vụ năm 2021 (20/01/2021)

Sáng 19/1, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9, tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tới dự.