Giám sát chặt chẽ hơn đối với những trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai (30/03/2020)

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của tỉnh tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh nghe báo cáo công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn diễn ra chiều 29/3/2020.

Lập chốt kiểm soát phòng, chống lây lan Covid-19: Quyết liệt hơn, sâu rộng hơn (30/03/2020)

Ngày 27/3, 9 chốt kiểm soát Covid-19 tại các cửa ngõ của Vĩnh Phúc chính thức hoạt động nhằm kiểm soát y tế đối với người Việt Nam và người nước ngoài vào địa phương bằng đường bộ. Đây là một trong những biện pháp thể hiện sự quyết liệt hơn, sâu rộng hơn của Vĩnh Phúc trong cuộc chiến với Covid-19.

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, toàn tỉnh tiết kiệm được hơn 30.000 KWh điện (30/03/2020)

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, sau 1 giờ tắt đèn, từ 20h30’ - 21h30’ tối 28/3/2020 toàn tỉnh đã tiết kiệm được khoảng 30.500 KWh điện, tương đương với 53 triệu đồng.

Thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ: Nhiều đám cưới ở Vĩnh Tường dỡ phông bạt, cam kết hoãn tổ chức (30/03/2020)

Sáng 28/3, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường Trần Việt Cường , Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì kiểm tra hoạt động của các chốt kiểm soát phòng, chống lây lan dịch Covid-19 (30/03/2020)

Chiều 27/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-2019 tỉnh đi kiểm tra hoạt động của các chốt kiểm tra phòng, chống lây lan Covid-19 trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Triển khai, quán triệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 (30/03/2020)

Chiều 27/3, chủ trì hội nghị triển khai, quán triệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương quán triệt thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực công cộng, khu tập trung đông người theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung hơn 20 người.

Thủ tướng chỉ thị quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 (28/03/2020)

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 15/CT-TTg yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam (25/03/2020)

Thực hiện Chỉ thị số 11 của Thủ tướng Chính phủ, chiều 24/3, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam nhằm nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho sản xuất, kinh doanh của các Công ty trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan nghe báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện một số công trình trọng điểm của tỉnh (25/03/2020)

Sáng 23/3, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các công trình trọng điểm: Dự án Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh, Dự án Nhà kỹ thuật nghiệp vụ và các công trình phụ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Quyết liệt hơn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (24/03/2020)

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh chiều 23/3, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tuyệt đối không được chủ quan, lơ là và phải quyết liệt hơn trong công tác phòng, chống dịch.