Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (21/08/2019)

Sáng 20/8, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên TƯ Đảng khóa XII.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh dự buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc huyện Tam Đảo (19/08/2019)

Sáng 16/8, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện Tam Đảo tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc tôn giáo nhân ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2019). Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh (17/08/2019)

Chiều 15/8, Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo THADS tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

BTV Tỉnh ủy cho ý kiến vào dự thảo đề án và nghị quyết về xây dựng đội ngũ trí thức và phát triển, trọng dụng nhân tài (15/08/2019)

Chiều 14/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh, BTV Tỉnh ủy đã họp, nghe Ban Dân vận Tỉnh ủy báo cáo dự thảo Đề án và Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh về xây dựng đội ngũ trí thức và phát triển, trọng dụng nhân tài vì sự nghiệp phát triển tỉnh Vĩnh Phúc, giai đoạn 2020 - 2025 và định hướng đến năm 2030.

Thăm, tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu 2019 (15/08/2019)

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2563 – dương lịch 2019, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh do đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh cùng các tăng, ni, phật tử trên địa bàn tại chùa Bảo Sơn, thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Công an tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch.

Ngành Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 (14/08/2019)

Chiều 12/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8 (14/08/2019)

Sáng 13/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Duy Thành, Vũ Chí Giang, Nguyễn Văn Khước, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Liên minh HTX tỉnh (12/08/2019)

Sáng 9/8, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Liên minh HTX tỉnh về kết quả thực hiện Nghị quyết số 13 của BCH Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Vĩnh Phúc ký thỏa thuận hợp tác truyền thông với Thông tấn xã Việt Nam (09/08/2019)

Chiều 8/8, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh và Thông tấn xã Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thành, thị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước làm việc với Đoàn Công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư (09/08/2019)

Sáng 8/8, đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Viện nghiên cứu quản lý kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về tình hình thực hiện tái cơ cấu kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2011 - 2020. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.