Khai Hội báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019 (15/02/2019)

Ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Vĩnh Phúc, Hội Văn học nghệ thuật tổ chức Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019 (14/02/2019)

Sáng 13/2, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thôn Lạc Trung, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì thăm, động viên nông dân sản xuất đầu xuân (14/02/2019)

Sáng 13/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã tới thăm, động viên bà con nông dân đang sản xuất đầu xuân mới tại xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh sau Tết (13/02/2019)

Ngay trong ngày làm việc thứ 2 sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 12/2, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh, trọng tâm là việc chấp hành các quy định về môi trường của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ các cơ quan Xây dựng Đảng đầu xuân mới (12/02/2019)

Trong buổi làm việc đầu tiên của năm mới (11/2), Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc (11/02/2019)

Chiều 2/2/2019, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết (11/02/2019)

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên bàn tỉnh.

Trao quà Tết cho 500 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, người tàn tật (01/02/2019)

Chiều 31/1, Công ty Cổ phần đầu tư dược Lâm Lộc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo thuộc các huyện Lập Thạch, Sông Lô và những người tàn tật, trẻ mồ côi, không nơi nương tựa ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì kiểm tra sản xuất vụ chiêm xuân 2019 (01/02/2019)

Sáng 31/1, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ chiêm xuân 2019 trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bộ tư lệnh Quân khu 2 và tỉnh Phú Thọ (31/01/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 30/1, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã tới thăm, chúc Tết Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 2 và Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.