Khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI (12/12/2017)

Sáng 11/12, kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI chính thức khai mạc. Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp.

Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI (12/12/2017)

BBT: Sáng 11/12, kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI chính thức khai mạc. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tập trung thảo luận về những kết quả đạt được trong năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực; đề ra giải pháp nhằm thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018. Cổng TTGTĐT trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 7 của đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (12/12/2017)

Sáng 11/12/2017, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI.

Năm 2018, việc quản lý người nghiện ma túy điều trị Methadone sẽ được tin học hoá hoàn toàn (10/12/2017)

Sáng 8/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm chủ trì hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố cả nước tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Ủy ban quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm.

Sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” (10/12/2017)

Sáng 8/12, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức sơ kết, biểu dương, khen thưởng khu dân cư, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tới dự có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh.

Ban chỉ đạo Chương trình giảm nghèo tỉnh: Bàn giải pháp hoàn thành mục tiêu giảm 1% tỷ lệ hộ nghèo trong năm 2017 (09/12/2017)

Sáng 8/12, Ban chỉ đạo Chương trình giảm nghèo tỉnh tổ chức họp nghe báo cáo sơ bộ kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo cuối năm 2017 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016-2020. Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình chủ trì cuộc họp.

Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI (08/12/2017)

Chiều 07/12, Thường trực HĐND tỉnh chức phiên họp mở rộng với UBND tỉnh và các cơ quan liên quan để thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI. Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị lần thứ 16, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI (08/12/2017)

Sáng 7/12, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI tổ chức hội nghị lần thứ 16 để thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Sơ kết thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 (07/12/2017)

Sáng 6/12, Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết thi hành Luật Hợp tác xã (HTX) năm 2012. Các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới HTX; Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh chủ trì hội nghị.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế (07/12/2017)

Chiều 6/12/2017, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Y tế. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.