Triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2018 (21/08/2018)

Sáng 17/8/2018, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh (Ban Chỉ đạo 389 Vĩnh Phúc) tổ chức hội nghị sơ kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018.

Bộ NN và PTNN: Triển khai Nghị định, Quyết định của Chính phủ về khuyến khích phát triển HTX (20/08/2018)

Sáng 18/8, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Nghị định số 98 của Chính phủ về chính sách khuyến khích phát triển HTX, liên kết trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp và Quyết định số 461 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển 15.000 HTX, liên hiệp HTX nông nghiệp hoạt động có hiệu quả. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 (20/08/2018)

Ngày 18/8/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Tiến Nam, Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; đại biểu Hội Nông dân một số tỉnh, thành phía Bắc cùng 226 đại biểu đại diện cho gần 160.000 hội viên nông dân Vĩnh Phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì kiểm tra công tác phòng, chống lụt bão, ứng phó với bão số 4 (18/08/2018)

Trước những ảnh hưởng của cơn bão số 4, sáng 17/8, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn hồ đập, ngầm, tràn và tình hình ngập úng do mưa lũ trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện một số sở, ngành.

Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh: Triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018 (18/08/2018)

Sáng 17/8, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Vĩnh Phúc (Ban Chỉ đạo 389 Vĩnh Phúc) tổ chức hội nghị sơ kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm, triển khai công tác những tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 Vĩnh Phúc chủ trì hội nghị.

Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Trung tâm Hành chính công (17/08/2018)

Chiều 16/8, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác tiếp nhận hồ sơ, giám sát giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; lãnh đạo Bộ Nội vụ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn khảo sát thực tế một số đơn vị thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội (17/08/2018)

Sáng 16/8, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thực tế tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và Cơ sở cai nghiện ma túy trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Philippines tại Việt Nam (16/08/2018)

Sáng 15/8, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp Ngài Noel Servigon, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Philippines tại Việt Nam đến thăm và làm việc về lĩnh vực đầu tư, giải quyết việc làm. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Đoàn ĐBQH tỉnh lấy ý kiến xây dựng dự án Luật Cảnh sát biển Việt Nam (16/08/2018)

Sáng 14/8, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức lấy ý kiến xây dựng dự án Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh tiếp đoàn cán bộ Công an tỉnh Luông Nậm Thà (14/08/2018)

Chiều 13/8, Đoàn cán bộ Công an tỉnh Luông Nậm Thà, Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do Thượng tá Kong - Kẹo - Sỉnh – My - Xay, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh trước khi có buổi làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp Đoàn có đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và một số sở, ngành.