Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (23/05/2022)

Sáng 23/5, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị với vương quốc Campuchia (22/05/2022)

Chiều 22/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia Samdech Pichey Sena Tea Banh; Đại sứ vương quốc Campuchia tại Việt Nam Chay Navuth.

Khát vọng cống hiến của các thế hệ học sinh Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (21/05/2022)

Đó là chia sẻ và lời hứa của các thế hệ học sinh Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc trong buổi gặp mặt các cựu học sinh tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường diễn ra vào ngày 21/5/2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp xã giao Chủ tịch Liên đoàn Muay thế giới (21/05/2022)

Sáng ngày 21/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao Tiến sỹ Sakchye Tapsuwan, Chủ tịch Liên đoàn Muay thế giới. Cùng dự có đại diện Bộ VH-TT&DL; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ (19/05/2022)

Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Góp ý dự thảo Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Quy định 105- QĐ/TW của Bộ Chính trị về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử (19/05/2022)

Chiều 19/5, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý dự thảo Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Quy định 105- QĐ/TW ngày 19/12/2017 của Bộ Chính trị về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.

Công diễn vở chèo “Nắng về” chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/05/2022)

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 17/5, tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức công diễn vở chèo “Nắng về”. kịch bản: Hồng Mặc Cát; đạo diễn: Chu Tuấn Nghĩa do tập thể nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật tỉnh biểu diễn.

Chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31 (16/05/2022)

Tối 15/5, Ban tổ chức địa phương đăng cai tổ chức môn Muay và Golf SEA Games tại Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31.

Lấy ý kiến tham gia dự thảo Luật Phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (16/05/2022)

Ngày 16/5, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức lấy ý kiến tham gia dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Khảo sát việc thực hiện pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm viên chức quản lý và quản lý viên chức theo chức danh nghề nghiệp (12/05/2022)

Ngày 12/5, Đoàn công tác của Ủy ban pháp luật của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát việc thực hiện pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm viên chức quản lý và quản lý viên chức theo chức danh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.