Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ các cơ quan xây dựng Đảng nhân dịp đầu năm mới (22/02/2018)

Ngày 21/2, Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan xây dựng Đảng đầu Xuân Mậu Tuất 2018. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Chương trình nghệ thuật "Vĩnh Phúc mùa Xuân về" (20/02/2018)

Đêm 15/2/2018 (tức đêm 30 Tết), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức Chương trình nghệ thuật “Vĩnh Phúc mùa Xuân về” và bắn pháo hoa chào đón năm mới.

Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 (17/02/2018)

Tối 14/2/2018, tại Quảng trường nhà hát tỉnh, UBND tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Đảng đã cho ta một mùa xuân”. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể, huyện thành thị.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng làm việc tại Vĩnh Phúc (13/02/2018)

Ngày 12/2/2018, đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.ƯĐảng, Phó Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát hình sự (12/02/2018)

Chiều 9/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đến thăm, chúc Tết và thưởng nóng cho cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh do đã nhanh chóng điều tra làm rõ vụ trọng án ngày 30/1/2018 ở thôn Lẻ, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Chi Lăng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các Sở: Lao động – Thương binh và Xã hội, Giao Thông vận tải, Tài Nguyên và Môi trường.

Vĩnh Phúc chào đón kiều bào về vui Xuân, đón Tết (12/02/2018)

Chiều 9/2, Tại khu du lịch sinh thái FLC Vĩnh Thịnh Resort, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức chương trình Xuân quê hương Vĩnh Phúc 2018. Đây là hoạt động thường niên được tỉnh tổ chức hằng năm nhằm gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời, động viên kiều bào hướng về tổ quốc và quê hương Vĩnh Phúc mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Bộ ngoại giao, Đại sứ quán Lào, Campuchia cùng đông đảo Việt kiều quê hương Vĩnh Phúc đã tới tham dự.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, chúc Tết các gia đình chính sách (12/02/2018)

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công trên bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất (09/02/2018)

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 9/2/2018, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước (09/02/2018)

Sáng 8/2, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ chủ trì hội nghị.