Vĩnh Phúc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai (29/10/2020)

Sáng 29/10, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh phối hợp với UBND tỉnh tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản về chính sách thuế (29/10/2020)

Sáng 29/10, Cục Thuế tỉnh tổ chức tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản về chính sách thuế, cải các hành chính thuế và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành tới dự.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng (28/10/2020)

Xác định công tác phòng, chống tham nhũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, có vị trí quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, Tỉnh ủy đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng theo tinh thần Chỉ thị số 50 của Bộ Chính trị.

Sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 521 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2015-2020 (28/10/2020)

Sáng 27/10/2020, UBND tỉnh tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc giai đoạn 2015- 2020. Dự hội nghị có Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 10 (26/10/2020)

Ngày 26/10, đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình của Liên hợp quốc (26/10/2020)

Ngày 24/10, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, Quốc hội nghe trình bày báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi); tờ trình và báo cáo thẩm tra các dự thảo: Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi); Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi); Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; tờ trình và báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình của Liên hợp quốc.

Đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (23/10/2020)

Ngày 23/10, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Quốc hội họp phiên toàn thể, thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS); dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi).

Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ (22/10/2020)

Chiều 22/10, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Hà Tĩnh trao tặng số tiền 2,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam (22/10/2020)

Sáng 22/10, nhân dịp dự chương trình gặp mặt và giao lưu với Hội hữu nghị Việt-Séc-Slovakia tỉnh Vĩnh Phúc, ngài Vi-che-sờ-láp Gờ-rê-pơ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam và đoàn công tác đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Khai mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV (21/10/2020)

Sáng 20/10, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 10. Cùng dự có Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.