Thường trực HĐND tỉnh chất vấn giữa 2 kỳ họp: Nóng vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm (18/10/2017)

Sáng 17/10, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI tổ chức hội nghị chất vấn và trả lời chất vấn giữa kỳ họp đối với lĩnh vực y tế - lĩnh vực được các đại biểu, cử tri trong tỉnh quan tâm, đặt nhiều câu hỏi nhất thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan; Tổ trưởng, tổ phó các Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Chương trình kết nối yêu thương hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo (18/10/2017)

Ngày 17/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức Chương trình kết nối yêu thương năm 2017 hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch MTTQ tỉnh; lãnh đạo Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Ban Pháp chế, HĐND tỉnh: Thẩm tra dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ CCVC và LĐHĐ thôi việc theo nguyện vọng (17/10/2017)

Chiều 16/10, tại Sở Nội vụ, Ban Pháp chế, HĐND tỉnh có buổi thẩm tra dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ công chức, viên chức và lao động hợp đồng thôi việc theo nguyện vọng trình tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVI. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan. Đồng chí Lê Thị Phương Hoa, Trưởng Ban Pháp chế, HĐND tỉnh chủ trì buổi thẩm tra.

Tín dụng chính sách xã hội tiếp tục đáp ứng mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội (17/10/2017)

Chiều 16/10, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách giai đoạn 2002 – 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo một số bộ, ban,ngành.

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Vĩnh Phúc (17/10/2017)

Sáng 16/10, đoàn công tác tỉnh Bắc Giang do đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND huyện Bình Xuyên.

Đoàn công tác của tỉnh triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nam Phi (17/10/2017)

Tiếp tục thực hiện chương trình chuyến công tác xúc tiến đầu tư, ngày 11/10/2017, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thành phố Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi.

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng (16/10/2017)

Ngày 14/10, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác quản lý, bảo vệ rừng và giải pháp trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo một số bộ, ban, ngành.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Luông Pha –băng (14/10/2017)

Chiều 13/10, Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Luông Pha – băng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Khăm-khẳn Chăn – thạ - vi – súc, Ủy viên T.Ư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luông Pha – băng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI (14/10/2017)

Sáng 13/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI – kỳ họp cuối năm 2017. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh ban hành lệnh báo động số 1 (13/10/2017)

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết cùng ảnh hưởng xả lũ từ hồ thủy điện Hòa Bình, hồi 7 giờ 00 ngày 12/10/2017, mực nước trên sông Phó Đáy tại trạm đo thủy văn Kim Xá đã lên tới: 13.52m vượt báo động số 1 là 0,02m và còn tiếp tục lên do mưa lớn ở thượng nguồn và hồ thủy điện Hòa Bình xả lũ, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh ra lệnh báo động số 1 trên sông Phó Đáy cho Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các huyện Lập Thạch, Tam Dương và Vĩnh Tường