Bộ NN&PTNT: Triển khai nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh động vật những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022 (17/09/2021)

Sáng 17/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh động vật những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến chủ trì hội nghị.

Thành ủy Vĩnh Yên tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết 13 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (17/09/2021)

Sáng 17/9, Thành ủy Vĩnh Yên tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết 13, hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Tiếp tục đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid - 19”, MTTQ kêu gọi ủng hộ công tác phòng chống dịch (16/09/2021)

Sáng 16/9, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Tiểu Ban vận động và huy đông động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid - 19 tổ chức chương trình tiếp tục vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống Covid - 19”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 63 điểm cầu trong cả nước. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến chủ trì hội nghị.

Ngành Nội chính triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng (15/09/2021)

"Các cơ quan nội chính cần phát huy trò chủ công là thanh bảo kiếm, là lá chắn vững chắc bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân, giữ gìn trật tự xã hội, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn tham nhũng, tiêu cực" - đó là chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị trực tuyến toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra sáng 15/9.

Thêm 60 cán bộ y tế lên đường hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19 (15/09/2021)

Sáng 14/9, Sở Y tế tổ chức lễ xuất quân tiễn 60 cán bộ đoàn số 4 (40 người) và đoàn số 5 (20 người) lên đường hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19. Dự lễ xuất quân có đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 (14/09/2021)

Sáng 14/9, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021. Cùng đi có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Thành ủy Vĩnh Yên: Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm 2015-2020 (14/09/2021)

Sáng 14/9, Thành ủy Vĩnh Yên tổ chức tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm 2015-2020. Đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tới dự. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước nghe báo cáo tiến độ, kết quả lập phương án quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 (13/09/2021)

Chiều 13/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước chủ trì hội nghị nghe các sở, ngành, huyện, thành phố báo cáo tiến độ, kết quả lập phương án quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030.

Thường trực Tỉnh ủy nghe báo cáo Tờ trình về việc thực hiện một số quy định phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới (12/09/2021)

Chiều 12/9, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo Tờ trình về việc thực hiện một số quy định phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Từ 0 giờ ngày 13/9, Vĩnh Phúc nới lỏng một số quy định về phòng chống dịch Covid-19 (12/09/2021)

Tối 12/9, UBND tỉnh tổ chức họp báo cung cấp thông tin về các quy định phòng, chống dịch Covid- 19 trong tình hình mới. Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Ngô Duy Đông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hồng Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế chủ trì buổi họp báo.