Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Yên và huyện Sông Lô trước kỳ họp thứ 5 (27/06/2017)

Chiều 26/6, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri một số địa phương của thành phố Vĩnh Yên và huyện Sông Lô trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI.

BTV Tỉnh ủy: Cho ý kiến vào báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm (23/06/2017)

Sáng 22/6, BTV Tỉnh ủy họp cho ý kiến vào báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, giải pháp 6 tháng cuối năm; báo cáo công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và các nội dung khác liên quan đến tài chính-ngân sách, đầu tư công. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI (22/06/2017)

Ngày 21/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Vĩnh Tường và Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Tam Dương đã có buổi tiếp xúc cử tri một số địa phương trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang kiểm tra một số dự án, công trình thủy lợi trước mùa mưa bão (21/06/2017)

Sáng 20/6, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra một số dự án, công trình thủy lợi trước mùa mưa bão. Cùng đi có lãnh đạo một số, sở, ngành, địa phương liên quan.

Ban Pháp chế, HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI (21/06/2017)

Ngày 20/6, tại Sở Tư pháp, Ban Pháp chế, HĐND tỉnh tiến hành thẩm tra Báo cáo tình hình triển khai Hiến pháp, văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước cấp trên, Nghị quyết của HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm 2017 và 2 chuyên đề: Quy định định mức phân bổ kinh phí cho công tác xây dựng, hoàn thiện văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh; Quy định một số mức chi thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Thị Phương Hoa, Trưởng Ban Pháp chế, HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Quốc hội thảo luận dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi) (19/06/2017)

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/5, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, các đại biểu thảo luận tại hội trường về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi).

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: Quán triệt Nghị quyết TƯ 5 khóa XII và một số Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị (19/06/2017)

Sáng 16/6, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, BCH TƯ Đảng khóa XII; Chỉ thị số 12, Nghị quyết số 08, Kết luận số 10 của Bộ Chính trị. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành, thị.

Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6/2017: Cho ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI (16/06/2017)

Sáng nay (15/6), phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6/2017 tiếp tục bước sang ngày làm việc thứ 2, nghe các sở, ngành báo cáo Dự thảo Đề án đào tạo nghề nghiệp cho lao động phục vụ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 – 2020, định hướng đến năm 2025; Dự thảo Nghị quyết HĐND tỉnh quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ BHYT trong các cơ sở khám chữa bệnh nhà nước trên địa bàn tỉnh...

Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6: Bàn giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH những tháng cuối năm (15/06/2017)

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành, Vũ Chí Giang, Vũ Việt Văn, trong 2 ngày 14, 15/6, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6, thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung chuẩn bị báo cáo tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI. Trong đó, trọng tâm là bàn các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm.

Ban Tổ chức Trung ương làm việc tại Vĩnh Phúc (14/06/2017)

Sáng 13/6, Đoàn khảo sát Ban Tổ chức Trung ương do ông Nguyễn Văn Định, Vụ phó Vụ Đảng viên, Ban Tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn có buổi khảo sát tại Vĩnh Phúc về việc thực hiện Quy định số 15-QĐ/TW ngày 28/8/2006 của Ban Chấp hành Trung ương về đảng viên làm kinh tế tư nhân. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.