Triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) (07/08/2020)

Sáng 6/8, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025 (07/08/2020)

Sáng 6/8, Đảng bộ huyện Tam Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; cán bộ lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng cùng 259 đại biểu đại diện cho 5.900 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (07/08/2020)

Với phương châm “Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo - phát triển”, sáng 6/8, Đảng bộ huyện Sông Lô tổ chức khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vân Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và 279 đảng viên đại diện cho trên 6.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (07/08/2020)

Sáng 6/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc với sự tham dự của 286 đại biểu đại diện cho trên 9.000 đảng viên trong Đảng bộ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (06/08/2020)

Chiều 5/8, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các trường THPT trên đại bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì kiểm tra ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 2 tại một số địa phương (06/08/2020)

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 2 tại huyện Vĩnh Tường và Bình Xuyên. Cùng đi có đồng chí Trần Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (06/08/2020)

Sáng 4/8, Đảng bộ huyện Yên Lạc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đình Đá, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; các cán bộ lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng cùng 269 đại biểu đại diễn cho trên 6.900 đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện Yên Lạc dự Đại hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nghe báo cáo về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên (05/08/2020)

Chiều 4/8, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng măc cho sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2020 đã có buổi làm việc với UBND thành phố Vĩnh Yên. Cùng dự có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Phúc Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (05/08/2020)

Buổi chiều, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Phúc Yên khóa IV tiếp tục chương trình làm việc với các nội dung: Báo cáo kết quả phiên họp thứ nhất và ra mắt BCH Đảng bộ thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVII; thông qua Nghị quyết Đại hội, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và bế mạc.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 (05/08/2020)

Buổi chiều, Đại hội tiếp tục với các nội dung: Thảo luận; Ban Chấp hành khóa XX họp phiên thứ nhất và ra mắt Đại hội; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 17 nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bế mạc Đại hội.