Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự lễ phát động Tháng công nhân năm 2018 (23/04/2018)

Sáng 22/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động và khai mạc Hội thao công nhân lao động các khu công nghiệp năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Tổng kết 10 năm phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” (22/04/2018)

Sáng 20/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 - 2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Đoàn doanh nghiệp Đài Loan đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc (22/04/2018)

Sáng 20/4, Đoàn doanh nghiệp Đài Loan do ông Du Đăng Ba, Chủ tịch Hiệp hội các ngành nhựa Đài Trung, cố vấn cao cấp của thành phố Đài Trung, Đài Loan làm trưởng đoàn sang thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Tiến Hạnh, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Các ngành, địa phương cần tập trung quyết liệt, giải quyết bằng được những khó khăn, vướng mắc liên quan đất dịch vụ cho người dân (21/04/2018)

Ngày 20/4, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 4/2018 nghe các sở, ngành báo cáo kết quả giải quyết tồn tại về đất dịch vụ; báo cáo tổng kết thí điểm công tác dồn thửa đổi ruộng 2 xã Ngũ Kiên, Cao Đại, huyện Vĩnh Tường; Đề án hỗ trợ hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 – 2021; Đề án xây dựng chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2017 – 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang chủ trì hội nghị.

Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I/2018 (20/04/2018)

Sáng 19/4, Tỉnh ủy tổ chức giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I năm 2018. Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các huyện, thành phố, một số sở, ban, ngành.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, năm 2018 (18/04/2018)

Tối 17/4/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ V năm 2018. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Quân khu 2; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo một số sở ban ngành, huyện, thành, thị.

Nữ Đại sứ, nữ Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế và phu nhân các Đại sứ thăm tỉnh Vĩnh Phúc (18/04/2018)

Nhận lời mời của bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang, sáng 17/4, Đoàn các nữ Đại sứ, nữ Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế và phu nhân Đại sứ các nước tại Việt Nam đã đến thăm tỉnh Vĩnh Phúc.

Ban Nội chính Trung ương: Phổ biến Bộ Luật Hình sự và Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015 (18/04/2018)

Sáng 17/4, Ban Nội chính Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc phổ biến Bộ Luật Hình sự năm 2015 và Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015. Đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Trung ương chủ trì hội nghị.

Chi phí logistics cao ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của nền kinh tế (18/04/2018)

Ngày 16/4/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về logistics, các giải pháp giảm chi phí, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông. Cùng dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương. Các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc.

Gặp mặt đại biểu các dân tộc thiểu số nhân Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (18/04/2018)

Ngày 16/4/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đại biểu các dân tộc thiểu số sống trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4/2018).