Đại hội Chi bộ khối văn phòng Sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2015 thành công tốt đẹp

02/11/2012

Sáng ngày 02/11/2012, Chi bộ khối Văn phòng Sở đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2015. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Ngô Khánh Lân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Bí thư Chi bộ các đơn vị trực thuộc Sở và đông đủ các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Chi bộ khối Văn phòng Sở là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở KH&CN Vĩnh Phúc. Các Đảng viên của chi bộ phần lớn là các lãnh đạo Sở, trưởng, phó phòng, đơn vị đã trải qua nhiều năm công tác, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tạo nên sức mạnh để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng uỷ, lãnh đạo Sở trình Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh ban hành nhiều chỉ thị, nghị quyết và chính sách phát triển khoa học và công nghệ, để đưa khoa học và công nghệ thực sự là công cụ đắc lực phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh; làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng,...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Khánh Lân ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời yêu cầu, trong thời gian tới mỗi cán bộ, đảng viên cần phải tiếp tục học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới công tác sinh hoạt Đảng; tăng cường phối hợp giữa các đoàn thể như đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh,...; tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, hướng nhiệm vụ chuyên môn về cơ sở,... Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là thực hiện tốt việc triển khai kế hoạch kiểm điểm lãnh đạo, tập thể lãnh đạo theo Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI); tích cực tham mưu đề xuất các nhiệm vụ của Sở, làm tốt công tác xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2013; thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động nhiệm kỳ 2012-2015 và bầu ra Ban chấp hành Chi bộ khóa mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Công Quang, Phan Quang Vinh và Nghiêm Xuân Mạnh; đồng chí Nguyễn Công Quang được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Quang Vinh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015./.

Việt Hưng

Các tin đã đưa ngày: