Vĩnh Phúc chuẩn bị Hội nghị KH&CN 6 tỉnh Trung du Miền núi phía Bắc

18/10/2012

Trong 2 ngày, 18 và 19/10/2012, tại Vĩnh Yên sẽ diễn ra Hội nghị KH&CN 6 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ IV.

Ký kết văn bản hợp tác tại  Hội nghị KH&CN 6 tỉnh trung du, miền núi phía Bắc lần thứ 3 tại Lai Châu, năm 2011

Trên cơ sở giao ước về hợp tác KH&CN, hàng năm, bắt đầu từ năm 2009, 6 Sở KH&CN gồm: Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ và Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị luân phiên nhằm đánh giá, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý KH&CN giữa các tỉnh.

Là đơn vị đăng cai năm 2012, Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện nhằm tổ chức hội nghị đạt hiệu quả cao nhất. Với các nội dung như: tòa đàm, trao đổi kinh nghiệm quản lý và giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, thông qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giao lưu văn hóa và phát triển khoa học và công nghệ giữa các tỉnh.

Sở KH&CN Vĩnh Phúc