Hội Cựu chiến binh Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

21/04/2022

Sáng ngày 20/4/2022, Hội Cựu chiến binh Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Tư - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Công Võ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN); đại diện các đồng chí Bí thư Chi bộ; Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên; đại diện Trung đội tự về và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB).

Tại Đại hội, các đại biểu được thông qua quy chế đại hội, thông báo kết quả tình hình và tư cách hội viên dự đại hội; Báo cáo đề án nhân sự chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội CCB Sở; Báo cáo tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo kiểm điểm của Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia sửa đổi Điều lệ Hội CCB Việt Nam; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 tại Đại hội đại biểu Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, của Đảng ủy Sở và sự quan tâm của lãnh đạo Sở, toàn thể hội viên Hội CCB Sở đã luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực học tập, công tác, vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội CCB Sở lần thứ III đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo đảm an ninh quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở cơ quan, đơn vị.

Nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Cựu chiến binh Sở KH&CN tiếp tục đoàn kết, vận động cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, gương mẫu, đổi mới trong mọi hoạt động. Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Phấn đấu 100% hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu, 100% gia đình cựu chiến binh đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả đồng chí Nguyễn Trung Thực, tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Thu Huyên